Ba năm lấy nhau, chồng thường xuyên đi cặp bồ

Tôi đã phải nhập viện khi biết chồng ngoại tình. Đã vậy, anh còn dẫn cả cô bồ vào bệnh viện thăm tôi.

Thứ ba, 14/10/2014, 14:15 (GMT+7)

Tôi năm nay 25 tuổi mới lấy chồng được gần ba năm và đã có một con gái sắp đầy một tuổi. Thực sự tôi không biết mình nên làm gì khi cuộc sống không hạnh phúc.

Tôi nhan sắc bình thường, không được xinh đẹp như người khác, nhưng tôi rất cố gắng yêu thương chăm sóc chồng con hết lòng. Chồng tôi thì ngược lại, anh đền đáp chân tình của tôi bằng sự lạnh nhạt vô cảm, và thường xuyên đánh đập chửi bới tôi.

Từ khi quen và lấy anh, tôi chưa từng làm gì quá đáng với chồng, kể cả những lúc anh cáu gắt, mắng nhiếc hay vô cớ đánh vợ, tôi cũng không đối đáp lại hay nặng lời một câu. Trong cuộc sống tôi luôn bị anh áp đặt tất cả mọi viêc. Anh đã mang lại cho tôi bao nhiêu nỗi đau mà tôi nghĩ không có người phụ nữ nào mắc phải như tôi.

Nhưng sau bao nhiêu lần tôi đều tha thứ cho chồng, tôi bỏ qua tất cả cũng vì mong một ngày anh thay đổi. Tuy nhiên, cuộc đời không biết đâu để ngờ. Một lần nữa tôi chết lặng người khi biết tin anh ngoại tình. Anh đã bỏ nhà đi mấy ngày với người đàn bà khác. Anh có về nhà một lần, nhưng chỉ là lấy đồ rồi đi ngay. Lúc đó, tôi sống không bằng chết, tôi đau đớn tuyệt vọng tới nỗi phải nhập viện.

couple11-4903-1413262515.jpg

Ảnh minh họa: Hongfen.

Chồng tôi biết chuyện đã dẫn cả cô bồ vào bệnh viện thăm tôi, nhưng anh cũng chỉ ghé qua một lúc rồi lại đi luôn. Anh bỏ mặc mình tôi ở giường bệnh để đi với nhân tình. Khi ra viện tôi quyết định nói chuyện với anh, một là có tôi, hai là anh theo cô ấy. Một thời gian dài anh cứ dùng dằng mãi, tôi không thể chịu đựng được nữa nên đã quyết định chấm dứt. Anh quay lại, van xin, nói tôi hãy tha thứ cho anh, cho anh cơ hội sửa sai.

Vì còn yêu thương chồng rất nhiều, sau vài ngày đắn đo, tôi đã quyết định tha thứ cho anh tất cả. Nhưng lời hứa gió bay, được vài tuần sau anh lại đâu vào đó, lại đi cặp bồ. Thú thực, cho tới bây giờ tôi không biết anh đã cặp những cô nào. Lại nói thêm về chuyện vợ chồng, anh luôn tỏ ra lạnh nhạt, có khi cả tháng trời anh không đoái hoài tới tôi. Nếu tôi có làm tới đòi hỏi thì anh lại viện cớ mệt rồi quay lưng đi ngủ. Cứ như vậy nên tôi cũng không biết phải làm gì, ngày thì lo làm việc, chăm con, tôi lại lo cơm nước cho gia đình, còn anh cứ thoải mái, hễ đi rồi lại về, về đến nhà không vừa ý điều gì anh lại quay sang mắng vợ, con.

Bây giờ tôi rất chán, có lúc tôi cảm thấy thiếu thốn tình cảm, thiếu một sự quan tâm. Tôi đã nghĩ đến việc quen một người để bù đắp khoảng trống trong lòng, nhưng lại không làm được. Tôi phải làm sao đây khi con còn quá nhỏ, cháu không có lỗi gì. Xin mọi người cho tôi một lời khuyên.

LiLi947

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?