Thứ năm, 14/9/2017, 12:27 (GMT+7)

Bà mẹ tự hào khoe bụng biến dạng vì sinh 3 con trong 11 tháng

Curby cho rằng 'vẻ đẹp có nhiều cách thể hiện khác nhau'.

Eliza Curby có một con gái 19 tháng tuổi tên là Charlie và hai cậu con trai sinh đôi 8 tháng tuổi - Jack và Wolfe. Tuần trước, cô đã đăng lên trang Instagram bức ảnh chụp chiếc bụng biến dạng, nhăn nhúm để miêu tả một cách chân thực về sự thay đổi của cơ thể sau khi cô sinh 3 con trong 11 tháng. Cùng với đó là thông điệp về tình yêu thương, niềm tự hào của Curby về cơ thể mình. 

ba-me-tu-hao-khoe-bung-bien-dang-vi-sinh-3-con-trong-11-thang

Phần da bụng nhăn nhúm sau sinh của bà mẹ ba con.

"Bởi vì tôi không xấu hổ với những vết sẹo trên cơ thể mình đang mang. Bởi vì tôi tự hào về những gì mà cơ thể đã làm cho tôi. Bởi vì nhiều phụ nữ cảm thấy cần phải che giấu nó đi", bà mẹ ba con viết về lý do chia sẻ bức ảnh của mình.

Cô nói tiếp: "Bởi vì những người phụ nữ nổi tiếng đăng những dòng kiểu như: 'Hãy nhìn vóc dáng của tôi chỉ 3 tuần sau sinh' và các bức ảnh chân dung không đúng sự thật về việc làm mẹ. Bởi vì tôi cảm nhận được vẻ đẹp trong chính làn da của mình - thậm chí ở đó có rất nhiều vết chằng chịt".

Curby cho rằng "vẻ đẹp có nhiều cách thể hiện khác nhau" và những người phụ nữ khác "nên tự hào về mình". 

Cô kết luận: "Đây là tôi... Bởi vì tôi yêu cơ thể của mình".

ba-me-tu-hao-khoe-bung-bien-dang-vi-sinh-3-con-trong-11-thang-1

Cảnh con mọn của Curby: Hai tay bế hai con nhỏ, chân kẹp cô con gái đầu lòng.

Chia sẻ thêm với HuffPost, Curby cho biết cô lấy cảm hứng từ bức ảnh mang tính biểu tượng của ca sĩ Beyonce chụp cùng hai con sinh đôi mới chào đời để viết ra những điều như trên. 

"Sau khi Beyonce đăng bức ảnh cô ấy về dáng sau vài tháng sinh con, có điều gì đó không đúng đối với tôi", bà mẹ người Australia nói và cho rằng chính tấm ảnh "không đúng sự thật" này đã gây áp lực cho những người phụ nữ khác về chuẩn mực của cái đẹp.

"Và tôi đã quyết định đăng ảnh của mình. Chắc chắn nó không lung linh nhưng đó là sự thật", Curby giải thích. "Và điều tôi muốn nói là tôi thực sự không xấu hổ. Tôi muốn những người phụ nữ khác cảm thấy tốt hơn về cơ thể sau sinh của họ nếu họ không giống được Kim Kardashian, Beyonce hay bất cứ ai. Tôi muốn khuyến khích phụ nữ chấp nhận và cảm thấy thoải mái với chính cơ thể họ".

Curby cũng cho biết cô không quan tâm người khác nghĩ gì về việc cô trông như thế nào và hy vọng những người phụ nữ khác cũng có thể cảm thấy thoải mái. Cuối cùng, cô muốn kêu gọi mọi người chia sẻ những hình ảnh tương tự của mình và lan tỏa sự ảnh hưởng với những người theo dõi họ. 

"Hãy giữ sự thật và làm cho phụ nữ thấy vui với chính bản thân họ", bà mẹ đông con nói. 

>> Xem thêm Những hình ảnh khác về cuộc sống của bà mẹ ba con

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?