Chủ nhật, 18/6/2017, 11:15 (GMT+7)

Bà mẹ 'sốc nặng' khi sinh con trai phá vỡ truyền thống 50 năm của gia đình

Phản ứng của Crouch được ghi lại chân thực trong một bức ảnh gây bão mạng thời gian vừa qua.

ba-me-soc-nang-khi-sinh-con-trai-pha-vo-truyen-thong-50-nam-cua-gia-dinh

Crouch vẫn nghĩ mình sẽ sinh con gái giống như các thành viên khác bên nhà ngoại.

Là một y tá sản khoa, Dara Crouch hiểu biết rất rõ về những gì sẽ xảy ra khi mang thai và sinh con. Tuy nhiên, hôm 25/4 vừa qua, cô hoàn toàn bị sốc khi "một điều không tưởng" xảy ra với mình. Phản ứng này của Dara đã được ghi lại chân thực trong một bức ảnh do nhiếp ảnh gia và một người bạn của gia đình là Neely Ker-Fox chụp lại. Nó không chỉ thể hiện sự ngọt ngào mà còn là một sự ngạc nhiên tột độ.

Crouch đã là mẹ một cô con gái 3 tuổi, Neyland. Lần mang thai tiếp theo, cô quyết định không tìm hiểu về giới tính của thai nhi vì nghĩ "không có gì bất ngờ để chờ đợi". Tất cả thành viên bên ngoại của cô, không ai sinh con trai suốt hơn 50 năm qua. Vì vậy, lần sinh con này, Crouch luôn nghĩ rằng lịch sử lặp lại.

Sau 4 giờ trải qua cuộc sinh nở, khi nhìn thấy con trai của mình, Crouch cảm thấy "sốc hơn bất cứ điều gì". Thậm chí, Ker-Fox, người đã chụp hơn 100 ca sinh con từ năm 2011 ở Georgia, cũng bị "choáng" với phản ứng của bà mẹ hai con. "Tôi đã nhìn thấy những điều bất ngờ nhưng Dara phản ứng chính xác nhất", nhiếp ảnh gia chia sẻ với Today.

ba-me-soc-nang-khi-sinh-con-trai-pha-vo-truyen-thong-50-nam-cua-gia-dinh-1

Từng đỡ đẻ trong 7 năm nhưng chưa bao giờ cô có cảm xúc phấn khích như khi con trai chào đời.

"5 phút trước khi cô ấy bắt đầu rặn, đôi vợ chồng này bắt đầu suy nghĩ về khả năng sinh ra một cậu bé", Ker-Fox, người đã nhìn thấy "nỗi ái ngại ngọt ngào của người mẹ", cho biết. 

Những khoảnh khắc sau đó, lúc 13h31, người đỡ đẻ thông báo đó là một cậu bé. Ker-Fox nhớ lại những cảm xúc của Crouch: "Ôi trời ơi, đó là một bé trai. Tôi không thể tin được đó là một bé trai".

Những bức ảnh chụp ca sinh con này bắt đầu gây bão mạng khi được Birth Without Fear chia sẻ trên mạng xã hội Facebook và Instagram.

ba-me-soc-nang-khi-sinh-con-trai-pha-vo-truyen-thong-50-nam-cua-gia-dinh-2

Hạnh phúc xen lẫn ngạc nhiên.

Chồng của Crouch, Eric, 30 tuổi, cũng xuất hiện trong các bức ảnh được chụp tại Bệnh viện St. Francis, nơi vợ anh đã làm việc trong 7 năm qua. Người bạn thân nhất của Crouch và y tá, Camille, đã hỗ trợ ca sinh nở. 

"Là một y tá sản khoa, bạn luôn có cảm xúc về mọi thứ đang diễn ra trong phòng. Đôi khi bạn rất lo lắng khi bạn chăm sóc ai đó hơn 12 tiếng đồng hồ. Nhưng không gì sánh bằng sự phấn khích mà tôi cảm thấy với Liam", Crouch cho biết.

Nói về con trai Liam hiện đã 7 tuần tuổi, Crouch bảo: "Liam rất tuyệt. Con thích ăn và xem chị gái chơi... và con cũng thích cười với bố".

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?