Bà bầu 40 tuần nhảy sung cho dễ đẻ

Bà bầu người Tây Ban Nha tích cực khoe video lắc lư uyển chuyển, dù đã ở những tháng cuối của thai kỳ.

Thứ bảy, 27/5/2017, 10:03 (GMT+7)
Bà bầu 40 tuần nhảy sung cho dễ đẻ
 
 

Nữ diễn viên kiêm vũ công và người mẫu Tây Ban Nha, Gemma Marin, trở nên nổi tiếng hơn nhờ những video khiêu vũ cùng bạn đời là võ sĩ quyền anh, Duffus. Các video đều được ghi lại khi Marin mang bầu ở những tháng cuối của thai kỳ. Video có cảnh cô lắc lư uyển chuyển và thuần thục thu hút hơn 1 triệu lượt xem. Trong đoạn phim đăng hồi tháng 2, Marin nhảy sung dù lúc này đã ở vào tuần thai thứ 33. 

"Ba người, một tâm hồn. Nhảy là ở trong máu của chúng tôi", Marin chú thích.

"Tác phẩm" của Marin được xem nhiều tới mức khiến cô có thêm động lực chia sẻ các đoạn phim khác. Trên trang cá nhân, vũ công xinh đẹp không ngừng đăng ảnh khoe bụng bầu, ảnh nhảy cùng bạn bè và khiêu vũ với Duffus. Ở tuần thai thứ 40, Marin vẫn cố gắng nhảy để mong vượt cạn dễ dàng, suôn sẻ.

"Chúng tôi đã cố gắng mọi thứ như ăn các món salad yêu thích, uống trà, đi bộ, ăn chocolate hay sex. Thậm chí, hôm qua tôi và Duffus còn nhảy một điệu khác. Bé Alexandra nằm ngoan trong bụng mẹ", Marin viết trên Instagram.

mom-recreates-her-viral-dancing-maternity-video-with-her-baby-girl

Gia đình Marin diện đồng phục áo phông trắng và quần jean. Ảnh: Instagram.

Ít ngày sau, Marin sinh con gái Alexandra. Cô và Duffus chúc mừng niềm hạnh phúc ấy bằng một điệu nhảy với con gái bé bỏng. Duffus địu con gái trước ngực và cùng Marin hòa vào điệu nhạc. Đoạn video cũng có những hình ảnh cũ khi Marin chưa sinh em bé.

"Tôi và Duffus thấy biết ơn khi các bạn đã cùng đồng hành không chỉ suốt giai đoạn cuối của thai kỳ của tôi, mà cả cuộc sống khi có Alexandra", Marin tâm sự. "Vũ điệu đầu tiên của con là để dành tặng tất cả các bạn".

Theo Huffington Post, bà mẹ trẻ lên kế hoạch sẽ chia sẻ tình yêu khiêu vũ với con gái. 

Sản phụ khiêu vũ cùng con gái mới sinh
 
 

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?