Áp lực gia đình, bạn trai ép tôi bỏ thai

Tôi đang có thai được 14 tuần, gia đình anh biết chuyện và bắt anh phải nói tôi bỏ đứa bé.

Thứ sáu, 13/6/2014, 16:46 (GMT+7)
girl53-9758-1402646870.jpg

Ảnh minh họa: Idiva.

Tôi và anh biết nhau từ nhỏ và hai gia đình cũng rất thân nhau. Tôi nhiều hơn anh 7 tuổi, ban đầu chúng tôi rất thân nhau như hai chị em, hai người bạn. Lúc đó, tôi cũng không có suy nghĩ gì khác ngoài tình chị em. Nhưng rồi anh ấy hay nhắn tin nói là "Chị ơi, em yêu chị mất rồi" và anh nói rất nhiều lần như vậy.

Ban đầu tôi tưởng anh ấy đùa, nên tôi cũng vào hùa theo và nói "Chị cũng yêu em". Từ những lần đùa nhau vậy và chúng tôi đã đến với nhau. Tôi rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa đích thực của mình.

Giờ tôi đang có thai một bé gái được 14 tuần. Gia đình anh biết chuyện và bắt anh phải nói tôi bỏ đứa bé, họ không chấp nhận chúng tôi đến với nhau. Ban đầu, anh cương quyết không rời bỏ mẹ con tôi nhưng rồi anh chịu áp lực nhiều từ gia đình nên đã thay đổi ý kiến. Chúng tôi cứ dùng dằng từ bấy đến giờ cho vấn đề này.

Tôi thực sự mệt mỏi, vì chuyện này đã kéo dài được hơn một tháng. Xin mọi người hãy giúp đỡ tôi, tôi phải làm sao đây, tôi rất muốn bảo vệ đứa con bé bỏng của mình và muốn cho cháu một gia đình êm ấm.

Hương Thu

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?