Thứ sáu, 17/5/2019, 00:01 (GMT+7)

Áo dài ren trắng tinh khôi theo phom dáng váy cưới

Tà áo dài Việt được 'vay mượn' những chi tiết của váy cưới phương Tây như hoa văn ren, khuy, nút thể hiện hơi thở thời đại. 

1. Áo dài lấy cảm hứng từ hoa senTrên nền chất liệu chiffon, crepe, lace và taffeta, NTK Trương Thanh Hải sử những hoa văn ren, họa tiết thêu tay để nâng giá trị thẩm mỹ của tà áo. 

1. Áo dài lấy cảm hứng từ hoa sen

Trên nền chất liệu chiffon, crepe, lace và taffeta, NTK Trương Thanh Hải sử dụng những hoa văn ren, họa tiết thêu tay để nâng giá trị thẩm mỹ của tà áo. 

Mỗi mảnh đều là quá trình tâm huyết và sáng tạo, là sự kết hợp của chân - thiện - mỹ, tôn nét đẹp của cô dâu trong dịp hỷ sự. 

Mỗi tấm áo đều là quá trình tâm huyết và sáng tạo của NTK và cộng sự, là sự kết hợp của chân - thiện - mỹ, tôn nét đẹp của cô dâu trong dịp hỷ sự. 

2. Áo có cổ hình trái timÁo dài thể hiện sự giao thoa giữa hình ảnh phụ nữ Việt truyền thống và cô gái hiện đại, trẻ trung thông qua chi tiết ren. 

2. Áo có cổ hình trái tim

Áo dài thể hiện sự giao thoa giữa hình ảnh phụ nữ Việt truyền thống và cô gái hiện đại, trẻ trung thông qua chi tiết ren. 

Cổ áo được thiết kế với khoảng hở hình trái tim. Thân áo được trang trí cầu kỳ với đường viền ren, giúp vẻ ngoài của cô dâu thêm nhẹ nhàng, mềm mại. Phần ngực và tay áo được táp vải có độ xuyên thấu, gợi cảm. 

Cổ áo được thiết kế với khoảng hở hình trái tim. Thân áo được trang trí cầu kỳ với đường viền ren và phần ngực, tay áo táp vải có độ xuyên thấu, gợi cảm. 

3. Áo dài ren có hàng cúc ở tay áoVới mong muốn hướng đến hình ảnh trẻ trung, nữ tính mà không kém phần tinh tế, NTK đã đem đến mẫu áo có họa tiết sống động được chấm phá theo chiều dài thân. 

3. Áo dài ren có hàng cúc ở tay áo

Với mong muốn hướng đến hình ảnh trẻ trung, nữ tính mà không kém phần tinh tế, NTK đã đem đến mẫu áo có họa tiết sống động được chấm phá theo chiều dài thân. 

Đặc biệt, tay áo còn được điểm hàng cúc làm tăng thêm nét mới lạ cho tà áo dài truyền thống. Cô dâu có thể kết hợp phụ kiện mấn tròn nhỏ đính ren để hoàn thiện diện mạo trong dịp hỷ sự. 

Đặc biệt, tay áo còn được điểm hàng cúc làm tăng nét mới lạ cho tà áo dài truyền thống. Cô dâu có thể kết hợp phụ kiện mấn tròn nhỏ đính ren để hoàn thiện diện mạo trong dịp hỷ sự. 

4. Áo dài với cổ chữ V xẻ ngực sâuThân trên của áo hoàn toàn giống một chiếc váy cưới với cổ voan mỏng và cổ chữ V xẻ ngực sâu. Hoa ren được đính kết dọc thân trên mang đến nét gợi cảm, thu hút ánh nhìn của người đối diện. 

4. Áo dài với cổ chữ V xẻ ngực sâu

Thân trên của áo hoàn toàn giống một chiếc váy cưới với cổ voan mỏng và cổ chữ V xẻ ngực sâu. Hoa ren được đính kết dọc thân trên thu hút ánh nhìn của người đối diện. 

Không chỉ chú trọng ở mặt trước của áo mà NTK còn lưu ý đến lưng áo với các khoảng hở để tạo điểm nhấn. 

Không chỉ chú trọng ở mặt trước của áo mà NTK còn lưu ý đến lưng áo với các khoảng hở để tạo điểm nhấn. 

5. Áo dài có cổ đính ren và cổ cúp ngựcỞ mẫu áo này, NTK tiếp tục đem đến kiểu cổ 2 trong 1 với cổ trụ đính ren và cổ cúp ngực, theo xu hướng của thời trang cưới hiện đại. 

5. Áo dài có cổ đính ren và cổ cúp ngực

Ở mẫu áo này, NTK tiếp tục đem đến kiểu cổ 2 trong 1 với cổ trụ đính ren và cổ cúp ngực, theo xu hướng của thời trang cưới hiện đại. 

Với ảnh hưởng của thời trang phương Tây, mẫu áo dài cách tân có tà rộng, khoảng hở để tôn tấm lưng thon, dáng ngọc của tân nương. 

Với ảnh hưởng của thời trang phương Tây, mẫu áo dài cách tân có tà rộng, khoảng hở để tôn tấm lưng thon, dáng ngọc của tân nương. 

6. Áo có hình tròn trước ngực Họa tiết hình tròn giúp mẫu áo dài trở nên khác biệt. Lớp vải xuyên thấu đính ren được nhấn nhá trên ngực áo hướng đến sự gợi cảm mà giữ nét ý nhị cho nàng dâu Việt. 

6. Áo có ren chấm bi

Họa tiết hình tròn trước ngực giúp mẫu áo dài trở nên khác biệt. Lớp vải xuyên thấu đính ren hướng đến sự gợi cảm nhưng vẫn giữ nét ý nhị cho nàng dâu Việt. 

Mặt sau của lưng áo tiếp tục được điểm ren, giúp hoàn thiện bức tranh khu vườn hoa mùa hạ. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của trang phục: Truong Thanh Hai Designer Boutique, người mẫu: Quỳnh Như, trang điểm & làm tóc: Trung Lạc, nhiếp ảnh: TDHai.

>> Xem tiếp

Hằng Trần 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?