Thứ sáu, 2/8/2019, 15:06 (GMT+7)

Áo dài cách tân đa sắc màu cho chú rể gầy

Tấm áo có họa tiết thêu với hình ảnh ý nghĩa trong văn hóa Á đông, được độn cầu vai giúp tăng sự rắn rỏi, nam tính của tân lang. 

Chiếc áo dài chú rể được NTK Thịnh Nguyễn khai thác từ chất liệu vải phi bố mỏng (loại vải có độ bóng của phi, và độ cứng của vải bố). Để phù hợp với nhịp sống hiện đại, áo dài nam có cầu vai tương tự blazer đem đến sự cứng cáp, khí khái của nam giới. Trên nền áo dài ghi là họa tiết chim hạc bay lượn. Đây là biểu tượng cao quý, mang ý nghĩa trường thọ và sự minh mẫn, trí tuệ của con người. 

Chiếc áo dài chú rể được NTK Thịnh Nguyễn khai thác từ chất liệu vải phi bố mỏng (loại vải có độ bóng của phi, và độ cứng của vải bố). Áo có cầu vai tương tự blazer đem đến sự cứng cáp, khí khái cho nam giới. Trên nền áo dài ghi là họa tiết chim hạc, biểu tượng cao quý, mang ý nghĩa trường thọ và sự minh mẫn, trí tuệ của con người. 

Tà áo dài đơn sắc màu xanh được kết hợp họa tiết thêu cung đình, gợi nhắc trang phục truyền thống Việt thuở xưa. Áo dài không được đính kết cầu kỳ mà chỉ điểm cườm quanh viền và cổ áo, hướng đến sự tinh tế, đơn giản. 

Tà áo dài đơn sắc màu xanh được kết hợp họa tiết thêu cung đình, gợi nhắc trang phục truyền thống Việt thuở xưa. Áo dài không được đính kết cầu kỳ mà chỉ điểm cườm quanh viền và cổ áo, hướng đến sự tinh tế, đơn giản. 

Áo dài mang sắc vàng trang trọng, nam tính, có điểm nhấn là khối họa tiết cung đình. Áo có độ dày, tạo cảm giác chững, giúp định hình phom dáng dễ dàng. 

Áo dài mang sắc vàng có điểm nhấn là khối họa tiết cung đình. Áo có độ dày, giúp định hình phom dáng. 

Nếu chuộng sắc màu xanh trầm, đây là gợi ý dành cho bạn. Nếu có vóc người thấp bé, bạn nên chọn áo có vạt ngắn ngang đùi.

Nếu chuộng sắc màu xanh trầm, đây là gợi ý dành cho bạn. Áo vạt ngang đùi sẽ phù hợp với chú rể có dáng người thấp, nhỏ. 

Họa tiết tương phản về màu sắc tà áo dài sẽ giúp người diện gây sự chú ý, nổi bật trong tấm ảnh cưới. Một tấm áo dài đẹp cần tôn ưu điểm hình thể như bờ vai rộng, ngực đầy và vừa vặn với chú rể. 

Họa tiết tương phản về màu sắc với tà áo dài sẽ giúp chú rể tạo ấn tượng với người đối diện, nổi bật trong tấm ảnh cưới. 

Áo dài đen giúp chàng khẳng định sự rắn rỏi, thể hiện cá tính bản thân. Trang phục được thiết kế hiện đại, có độ ôm. 

Áo dài đen giúp chàng thể hiện cá tính. Trang phục được thiết kế hiện đại, có độ ôm.

Hằng Trần
Trang phục: Thịnh Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?