Thứ bảy, 12/10/2013, 10:38 (GMT+7)

Ảnh viện trang điểm đẹp ở Bến Tre

Hầu hết tất cả các ảnh viện chụp ảnh cưới đều có dịch vụ trang điểm với giá từ 500.000 - 800.000 đồng một lần.

Em muốn hỏi ở Bến Tre có nơi nào trang điểm cô dâu vừa đẹp, vừa tự nhiên mà giá cả phải chăng? Anh, chị tư vấn giúp em nhé. Em cảm ơn nhiều (Thùy Trang).

anh-mai-6209-1381547651.jpg

Ảnh minh họa: Ánh Mai.

Gợi ý cho bạn: Ở thành phố Bến Tre, bạn có thể tham khảo dịch vụ trang điểm cô dâu tại các ảnh viện áo cưới như: Minh Thư, Thảo Nhân, Cẩm Tú, Ánh Mai. Các ảnh viện này đều có dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói cho cô dâu nhưng bạn có thể đặt dịch vụ trang điểm lẻ với giá từ 500.000 đồng - 800.000 đồng tại studio.

Theo chị Thu Mai, một thợ trang điểm tại Bến Tre cho biết: "So với các thành phố lớn như Hà Nội hay TP HCM, ảnh viện ở Bến Tre ít và nhỏ hơn nhưng cách phục vụ rất nhiệt tình, cởi mở. Một số ảnh viện hay trang điểm đậm nên cô dâu cần trao đổi với thợ về phong cách yêu thích ngay từ đầu và nếu có điều kiện, hãy trang điểm thử trước khi quyết định chọn bên nào".

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?