Anh và em là một

Lúc đó tôi yêu em và để ý em nhưng chưa biết cách thể hiện tình yêu nên đã thất bại.

Thứ năm, 19/7/2012, 14:16 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Tôi tên Tuấn Duy và cô ấy tên Ánh Nguyệt. Tôi và em biết nhau từ hồi học phổ thông, lúc đó tôi yêu em và để ý em nhưng chưa biết cách thể hiện tình yêu nên đã thất bại. Từ đó sau 6 năm, chúng tôi không liên lạc với nhau. Cái duyên đã đưa chúng tôi đến với nhau nhờ một người bạn của em. Từ đó tôi quyết tâm chinh phục em vì trong tôi, những cảm xúc, kỷ niệm về em hồi học phổ thông vẫn tràn ngập trong tâm trí tôi. Tình yêu của tôi đã đươc em chấp nhận, trải qua nhiều chuyện vui buồn trong tình yêu, tôi và em đã vượt qua và đi đến quyết định cả hai sẽ nên duyên chồng vợ, cùng chung sống trọn đời vào cuối năm nay.

Tôi muốn nhắn với em rằng: "Anh yêu em nhiều thật nhiều, mong rằng nếu em xem được những tấm hình của chúng mình trên Ngoisao.net, em thấy vui và hạnh phúc, vì đó những khoảnh khắc lần đầu trong đời chụp hình cưới. Anh yêu em nhiều và mong rằng tình yêu của chúng mình sẽ luôn bền vững, anh và em cùng nhau xây dựng hạnh phúc và cùng nhau vượt qua những khó khăn của cuộc sống em nhé. Hãy luôn nắm tay anh nha em yêu.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?