Thứ hai, 28/1/2013, 10:17 (GMT+7)

Anh và em đi dạo công viên

Sau hơn 3 năm yêu nhau chúng mình đã quyết định tiến tới hôn nhân. Bây giờ thực sự mình rất yêu vợ mình.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Chú rể Nguyễn Văn Hòa và cô dâu Trần Thị Ngân chia sẻ: Hai đứa mình học chung 3 năm THPT ở Vĩnh Phúc. Ra trường mỗi đứa một phương, mình thì vào Sài Gòn học, bẵng đi một thời gian không gặp nhau. Một hôm vô tình có người bạn cho số điện thoại của Ngân Anh. Từ đó mình gọi điện hỏi thăm chia sẻ buồn vui trong cuộc sống và ôn lại những kỷ niệm xưa. Thế là chúng mình yêu nhau lúc nào không hay. Và chính thức là tụi mình yêu nhau từ ngày 3/7/2009. Sau hơn 3 năm yêu nhau chúng mình đã quyết định tiến tới hôn nhân. Bây giờ thực sự mình rất yêu vợ mình. Cảm ơn cuộc đời đã cho mình gặp nhau.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON, phiếu mua hàng của nhãn hiệu thời trang Elise và 1 triệu đồng tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?