Thứ sáu, 22/2/2013, 05:08 (GMT+7)

Anh và em

Dù chúng ta có đi đâu, có làm gì thì cũng sẽ tìm thấy nhau.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Nguyễn Thành Luân chia sẻ: "Anh và em", chúng ta đã được gặp nhau, được biết nhau từ rất lâu nhưng không dễ để chúng ta nhận ra mình vốn dĩ sinh ra để thuộc về nhau em nhỉ? Thế nhưng như người ta thường nói duyên số là do trời định sẵn. Dù chúng ta có đi đâu, có làm gì thì cũng sẽ tìm thấy nhau.

Và đúng như vậy, anh vẫn nhớ như in cái ngày định mệnh ấy, dưới ánh hoàng hôn rực rỡ trên bãi biển bao la, xanh ngắt, chúng ta đã tìm thấy nhau. Và chúng ta đã không rời nhau kể từ cái ngày định mệnh ấy. Anh luôn thầm cảm ơn ông trời đã mang em đến với anh. Chúng ta sẽ mãi bên nhau, hãy cố gắng để thế giới này sẽ mãi chỉ có "anh và em", em nhé.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON và tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?