Thứ năm, 30/1/2020, 00:01 (GMT+7)

Anh trai cấm tôi yêu bạn thân của anh

Anh trai nói Hoàng lười lao động, chỉ giỏi ăn chơi, tìm gái gọi nên ra sức ngăn cấm tôi yêu Hoàng. 

Năm nay tôi 20 tuổi. Tôi yêu Hoàng - bạn thân của anh trai tôi. Khi anh trai biết chuyện, anh ra sức ngăn cấm tình yêu này. Anh bảo Hoàng không hề thật lòng với tôi, dọa sẽ bỏ mặc nếu tôi tiếp tục yêu Hoàng. Anh trai bảo suốt 10 năm làm bạn, Hoàng có thể là người bạn không xấu nhưng chưa yêu đương nghiêm túc bao giờ, chỉ thích quậy phá, tìm đến gái gọi.

Tôi thuyết phục anh trai rằng Hoàng đã hứa thay đổi, ít đi bar, lên sàn nhảy, đợi dịp thích hợp để thưa chuyện tình cảm của cả hai với bố mẹ tôi. Anh trai bèn phản biện rằng: "Hoàng ăn chơi, lười lao động. Em có nghĩ Hoàng sẽ thay đổi vì em không? Yêu một đứa như thế có tương lai không? Đến mẹ Hoàng còn bó tay, không khuyên được thì em nghĩ mình sẽ khuyên được nó sao? Không phải là anh không cho Hoàng cơ hội mà là không muốn em gái mình phải khổ". Nghe anh trai nói, tôi băn khoăn quá, còn Hoàng đưa cho tôi rất nhiều lời hứa hẹn. Tôi nên làm gì đây?

Phương Dung

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?