Thứ ba, 7/3/2017, 14:09 (GMT+7)

Anh thấy mình thật may mắn khi có em làm vợ

Rồi đây, khi chỉ vài ngày nữa thôi là vợ chồng mình sẽ chào đón thiên thần bé nhỏ, anh muốn nói cảm ơn cuộc đời, cảm ơn vợ yêu đã đến bên anh. 

Trong mỗi chúng ta, ai cũng muốn mình tìm được một nửa yêu thương, có thể bên mình suốt cuộc đời, cùng mình trải qua muôn vàn khó khăn, vui buồn sẻ chia cùng nhau. Chúng mình yêu nhau và về chung sống cũng được một năm rồi vợ yêu nhỉ! Hạnh phúc với anh là từng ngày được bên em, nhìn thấy em cười, được ôm em mỗi khi gió lạnh về. Ngày em nhận lời yêu, anh đã nói chưa thực sự tin vào tình yêu này. Nhưng đúng là duyên số, chúng mình đã bên nhau và rồi ngày vui nhất cũng tới. Em xinh đẹp trong bộ váy cưới nắm tay anh, mình hạnh phúc về chung một nhà.

anh-thay-minh-that-may-man-khi-co-em-lam-vo

Ảnh minh họa.

Cuộc sống tại gia đình chồng cũng có nhiều điều khiến em khó xử nhưng anh không hề thấy một lời than phiền hay không vui của em. Từ ngày em về, mẹ có một cô con dâu, mà nói chính xác hơn là mẹ coi em như con gái, nhiều khi anh cũng ghen tị vì từ ngày có em, mẹ dành nhiều tình cảm cho em hơn anh. Nói vậy thôi chứ đó là điều anh vô cùng mong muốn. Rồi niềm hạnh phúc như vỡ òa khi em nói mình có bầu, anh từng rơi những giọt nước mắt khi nghe tin này, vì với sức khỏe của bản thân anh từng nghĩ mình khó có thể có con.

Những ngày mang thai em nghén mà anh chẳng biết làm như thế nào, thương vợ cũng chỉ biết động viên và giúp việc nhà mà thôi. Rồi đây, khi chỉ vài ngày nữa thôi là vợ chồng mình sẽ chào đón thiên thần bé nhỏ, anh muốn nói cảm ơn cuộc đời, cảm ơn vợ yêu đã đến bên anh. Thời điểm này chúng mình đang gặp khó khăn về kinh tế cũng như tài chính nhưng em luôn là người động viên chồng rất nhiều. Anh thấy mình thật may mắn khi có em.

Nghĩa

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả