Thứ sáu, 9/8/2013, 09:11 (GMT+7)

Anh 'rủ' mình có bầu để được cưới

Do hai bên gia đình cấm cản vì lý do nhà xa và không hợp tuổi nên anh tính làm cách này nhưng mình vẫn đang học năm thứ 3.

Mình muốn mọi người tư vấn giúp mình xem mình nên làm thế nào? Mình năm nay 21 tuổi, anh ấy năm nay 27 tuổi. Mình và anh ấy quen nhau được 5 tháng. Sau mấy tháng yêu đương và tìm hiểu, bọn mình quyết định tiến tới hôn nhân nhưng buồn thay là gia đình cả hai bên không đông ý.

culs039193-1376013684_600x0.jpg
Ảnh minh họa: Inmagine.

Bố mẹ mình thì lo xa xôi vì nhà mình và nhà anh cách nhau 200 km và không muốn mình ảnh hưởng đến học tập. Bây giờ mình đang học năm thứ 3 còn gia đình anh thì lại nói là không hợp tuổi và sợ sau này hai đứa vất vả vì đường xa. Nhưng mình và anh rất muốn cưới trong năm nay. Anh tính là hai đứa sẽ có em bé trước để bố mẹ hai bên phải đồng ý vì các cụ đều rất khó tính và sẽ rất khó để thuyết phục. Mình muốn mọi người cho mình lời khuyên. Thật sự mình cũng không biết làm thế nào nữa. Cảm ơn mọi người.

Blue

* Gửi tâm sự của bạn liên quan đến chuyện cưới hỏi về cuoihoi@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?