Anh rất chiều chuộng tôi nhưng chẳng công khai với bạn bè

Anh không bao giờ dẫn tôi đi gặp bạn, nhiều khi thấy tủi thân dù anh rất quan tâm và chăm sóc tôi, từ ăn uống đến việc di chuyển, chỉ cần tôi muốn là anh làm mọi thứ khiến tôi hài lòng.

Thứ sáu, 29/1/2016, 00:28 (GMT+7)

Tôi là cô gái 28 tuổi, quen bạn trai được ba năm nhưng chúng tôi chỉ nói chuyện trên mạng xã hội là chủ yếu. Anh rất hiền, tốt bụng nhất tôi từng gặp và chuyên làm từ thiện, gặp ai nghèo cũng cho tiền, từ 10.000 đến 500.000 đồng không suy nghĩ. Mang tiếng là người yêu nhưng chúng tôi không ngọt ngào gì cả, hai đứa chia tay rồi tái hợp 2-3 lần cũng trên mạng xã hội. Năm vừa rồi, người yêu tôi về nước chơi vài tháng, trước khi về anh gọi hỏi tôi còn thương và yêu không. Thật lòng tôi rất yêu và thương anh dù đang có nhiều người theo đuổi.

anh-rat-chieu-chuong-toi-nhung-chang-cong-khai-voi-ban-be

Ảnh minh họa

Anh về rồi đến nhà tôi chơi (đây là lần đầu tiên anh đến), vui vẻ lắm, rồi trở về nhà vào ngày hôm sau. Anh cũng dẫn tôi về nhà anh. Anh muốn dẫn tôi đi chơi những nơi tôi thích và bảo hai đứa chụp hình cưới, sau đó đi xem bói và coi ngày, thầy bói nói hai năm sau mới cưới được. Chúng tôi đã quan hệ với nhau và anh cực kỳ thích tôi có em bé. Tôi cũng đồng ý là sẽ có con và cưới sau cũng được. Tôi không quan trọng chuyện cưới xin nhưng lại muốn công khai cho bạn anh biết, còn anh không đồng ý. Mỗi lần tôi muốn có hình trên Facebook thì anh nói không thich người khác xen vào và nói này kia, rồi đủ chuyện xảy ra lại chia tay.

Còn một điều nữa, anh cực kỳ thu hút phái nữ, hay làm thiện nguyện nên gặp nhiều bạn gái. Mấy bạn đó không biết anh đã có tôi nên tiếp cận, xin số rồi hẹn cà phê. Anh cũng đi rồi còn giấu tôi, nhưng anh cũng chưa bao giờ lưu số của bất kỳ bạn gái nào ngoại trừ tôi. Anh cũng không bao giờ dẫn tôi đi gặp bạn, nhiều khi thấy tủi thân dù anh rất quan tâm và chăm sóc tôi; từ ăn uống đến việc di chuyển, chỉ cần tôi muốn là anh lại làm mọi thứ khiến tôi hài lòng.

Tôi yêu anh, anh lưu số điện thoại của tôi là "Người bí ẩn, người bí hiểm" nhưng mấy số bạn gái khác thì anh không lưu, cũng chẳng công khai anh có bạn gái. Tôi buồn lắm, không biết đối với anh tôi có phải là người anh yêu không nữa. Anh về Mỹ và cũng ít liên lạc, giờ mất hẳn liên lạc. Bên Mỹ anh có bạn gái cũ cũng rất xinh đẹp và chưa có bạn trai, người cũ đó luôn thích tiếp cận anh. Không biết anh ấy với người cũ có quay lại không? Hay anh lại như xưa, mất liên lạc rồi sau đó xuất hiện với vài lý do. Tôi có nên buông tay để chấp nhận tình cảm của người khác không? Tôi băn khoăn quá vì không biết thế nào cho đúng.

Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?