Thứ ba, 7/11/2017, 15:02 (GMT+7)

Anh quyết định từ bỏ tình yêu 6 năm để đi du học

Quên anh thì tôi không quên được vì tính vốn chung thủy chân thành, tôi cũng còn yêu quá nhiều. 

Tôi và anh ấy chia tay đã được 3 tuần. Chúng tôi đang trên con đường tạo dựng sự nghiệp, yêu nhau được một năm rồi. Thời gian quen nhau, sóng gió cứ ập đến mãi làm 2 đứa rất mệt mỏi, chúng tôi cũng nhiều lần chia tay nhưng bất thành do còn yêu nhau rất nhiều. Tôi là mối tình đầu của anh, còn anh là người tôi chịu mở lòng đón nhận tình cảm sau 6 năm ám ảnh về mối tình đầu của mình. Yêu nhau được một thời gian, tôi phát hiện 2 năm nữa anh đi du học, chuyện còn buồn hơn là mẹ anh chê gia đình tôi nghèo, không ủng hộ chuyện của chúng tôi.

anh-quyet-dinh-tu-bo-tinh-yeu-6-nam-de-di-du-hoc

Ảnh minh họa.

Gia đình anh đang mở công ty xây dựng, rất khá giả. Tôi từ quê lên Sài Gòn học, gia đình thuần nông ở vùng quê nghèo nhưng có ý chí và rất quyết tâm nỗ lực cho cuộc sống này của mình, tôi học và làm khá giỏi, năm sau tôi tốt nghiệp rồi. Anh ấy nói có khi đi du học sẽ không định quay trở về Việt Nam. Từ đó, mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp hơn, hai đứa cứ trong cái vòng luẩn quẩn chia tay rồi quay lại, quay lại rồi lại chia tay do không thể bỏ nhau được. Tôi cũng rất mệt mỏi, biết chắc anh cũng thế, nhưng tôi còn yêu anh rất nhiều, mối tình này tôi cho là sâu đậm nhất. Cuối cùng anh quyết định chia tay.

Cách đó 2 tuần, lúc 2 đứa chia tay nhau, anh ấy còn khóc vì tôi rất nhiều, 2 đứa khóc cũng vì chuyện tình trái ngang này. Sau khi chính thức chia tay, tôi thấy nhớ và trống trải trong lòng vô cùng, vẫn thấy trong lòng còn yêu, tôi gọi điện và gặp anh, thuyết phục anh quay lại, nhưng anh vẫn nhất quyết không. Gần đây, vì nhớ quá nhiều nên tôi thường xuyên nhắn tin, email nhưng anh vẫn không trả lời. Vốn dĩ tôi đã có thể kiên cường vượt qua nhưng lại phải mổ u nang buồng trứng trong thời gian tới. Anh cũng biết nhưng vẫn quyết định bỏ tôi, không hỏi thăm hay quan tâm lời nào. Anh tỏ ra rất lạnh lùng, vô tâm vô cảm, tôi còn cảm nhận là vô tình vô nghĩa nữa. Quên thì tôi không quên được vì tính vốn chung thủy chân thành, tôi cũng còn yêu quá nhiều. Mong anh chị cho tôi lời khuyên. Tôi phải làm gì bây giờ?

Hằng

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?