Thứ bảy, 30/3/2013, 05:36 (GMT+7)

Anh Quân - Thanh Huế

Anh đã làm tôi chấp nhận lời cầu hôn của anh và giờ không còn sự xa cách nào nữa vì chúng tôi đã ở bên nhau mãi mãi.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 3 và 4

Bạn Trần Thị Huế chia sẻ: Chuyện tình yêu của tôi bắt đầu từ khi tôi gặp anh. Anh vào chơi rồi về quê Nghệ An đi bộ đội. Chuyện tưởng chừng đã quên, thời gian tôi học xong cấp 3, rồi bắt đầu học năm thứ nhất cao đẳng, tình cờ lang thang trên mạng, anh add nick tôi. Thế rồi chúng tôi nói chuyện với nhau rất vui, anh động viên tôi học tập để sau này làm cô giáo giữ hổ cho tốt. Anh làm tôi có thêm động lực.

Anh hay gọi điện chọc tôi vui khi khóa học đến. Rồi chúng tôi yêu nhau lúc nào không biết vì tôi không hy vọng gì ở tình yêu Nam Bắc xa cách. Như định mệnh, anh vào Nam lái xe, tôi lại gặp anh. Anh là người sống rất tình cảm và tâm lý. Dù ở xa nhưng anh vẫn cho tôi cảm giác ấm áp và hạnh phúc. Anh đã làm tôi chấp nhận lời cầu hôn của anh và giờ không còn sự xa cách nào nữa vì chúng tôi đã ở bên nhau mãi mãi.

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 3 và 4 với giải thưởng tiền mặt giá trị của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?