Thứ bảy, 17/6/2017, 09:21 (GMT+7)

Anh nói sẽ chết nếu tôi chia tay mối tình đồng tính này

Tôi có ý định chia tay để mọi chuyện được giấu kín nhưng không làm được, anh cũng nói nếu xa nhau sẽ chết ngay lập tức trước mặt tôi.

Tôi và anh là hai người đàn ông, đều sống ở Hà Nội, một hôm tình cờ nhờ mạng xã hội mà biết nhau, nói chuyện thấy hợp nhau rồi kết nghĩa anh em, thân nhau hồi nào không biết, mọi chuyện trên đời đều chia sẻ cùng nhau. Tình cờ chúng tôi cùng đi công tác ở tỉnh nên ở chung khách sạn cho có bạn tâm sự.

anh-noi-se-chet-neu-toi-chia-tay-moi-tinh-dong-tinh-nay

Ảnh minh họa.

Trớ trêu thay, lần công tác này chúng tôi biết sự thật về nhau rồi yêu nhau. Anh đã có gia đình nên khi về Hà Nội, chúng tôi cũng hạn chế gặp nhau nhưng cũng luôn cố gắng dành thời gian bên nhau. Từ đó đến nay, chúng tôi yêu nhau đã được 5 năm và không thể sống thiếu nhau được nữa. Chung tôi đã vạch ra một kế hoạch để được bên nhau lâu dài và thời gian dành cho nhau nhiều hơn. Tôi sẽ lập gia đình rồi hai nhà sẽ kết thân với nhau. Tôi sẽ mua nhà ở sát bên nhà anh để hàng ngày cùng nhau ăn những bữa cơm chung. Sau đó chúng tôi sẽ cùng nhau mua một miếng đất ở tỉnh để sau này già về đó sống chung, hàng tuần có thể gặp nhau ở đó.

Giờ tôi đã có bạn gái, cũng yêu cô ấy nhiều lắm. Vì yêu cô ấy mà tôi cứ sợ một ngày nào đó mọi chuyện không như chúng tôi nghĩ thì không chỉ một mà cả hai gia đình sẽ tan nát. Chuyện này có thể giấu nhau cả đời được không? Tôi có ý định chia tay anh để mọi chuyện được giấu kín nhưng không thể làm được, anh cũng nói nếu xa nhau sẽ chết ngay lập tức trước mặt tôi. Còn tôi xa anh chắc cũng không biết sống sao. Nếu tiếp tục thì mọi chuyện sẽ như thế nào? Thật sự giờ tôi rất rối, ai đã ở trong trường hợp như tôi có thể tư vấn giúp được không?

Hưng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao