Anh nhắn tin cho tôi hằng đêm dù có vợ

Thà anh nói thẳng là ghét tôi hoặc không quan tâm tới tôi nữa thì có lẽ tôi đã an phận và không buồn nhiều như bây giờ.

Thứ hai, 16/4/2012, 16:42 (GMT+7)

Tôi năm nay 25 tuổi và đã có bạn trai. Chúng tôi đã ở bên nhau 7 năm, tình cảm rất hạnh phúc. Anh luôn yêu thương, chiều chuộng tôi hết mực. Tôi đối với anh cũng vậy. Bạn bè, người thân ai cũng biết không gì có thể làm rung chuyển tình yêu của chúng tôi.

Thế nhưng, chẳng ai đoán được chữ ngờ. Cách đây bốn tháng, tình cảm của tôi đã bị lung lay. Tôi có cảm giác rất lạ với một người đồng nghiệp, dù rằng người này hơn tôi 5 tuổi và đã có gia đình. Anh ấy chẳng thích gì tôi, còn tôi thì...

Anh ấy được giao nhiệm vụ kèm cặp tôi vì tôi là nhân viên mới. Mỗi ngày đến công ty, tôi luôn mong được nhìn thấy anh, làm việc cùng anh. Chẳng ai biết chuyện này bởi vì khi ở công ty, tôi đối với anh như người xa lạ.

nhantin-410167-1368229406_500x0.jpg

Cách đây một tháng, vào một đêm cảm giác buồn vây quanh, tôi đã gọi cho anh và nói rằng tôi thích anh. Lúc đó, anh rất ngạc nhiên và nói rằng tôi không được như vậy. Anh còn bảo tôi sẽ khổ, anh không muốn người yêu tôi buồn (anh và người yêu tôi là đối tác của nhau). Vì chúng tôi không thể đến được với nhau nên anh muốn trở thành anh trai của tôi. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau đến tận một giờ sáng.

Hôm sau, đến công ty anh và tôi vẫn bình thường. Nhưng kể từ hôm đó, tôi lại cảm nhận được cách anh đối với tôi rất nhẹ nhàng, lúc quan tâm nhưng cũng có khi né tránh. Rồi mỗi tối, lúc buồn, tôi lại nhắn tin cho anh. Anh đều thức để trò chuyện cùng tôi. Tôi hỏi anh có bực khi tôi nhắn tin cho anh không thì anh nói không và rất vui khi có người để trò chuyện.

Tôi biết làm như vậy là sai nhưng thà anh đừng nhắn tin hay quan tâm đến tôi thì sẽ tốt hơn. Tôi hạ quyết tâm quên anh nhưng mỗi khi đi làm, gặp anh, lòng quyết tâm lại suy giảm. Có lúc mệt mỏi quá, tôi nhắn tin cho anh nói sẽ nghỉ việc nhưng anh nhất định không cho. Anh bảo việc làm này bao người mơ ước và tôi cũng đã khó khăn lắm mới xin vào được.

Tôi biết chắc chắn rằng người tôi phải lấy làm chồng là bạn trai hiện tại vì cả hai bên gia đình đều đã đồng ý. Tôi cũng không bao giờ dám phá vỡ hạnh phúc của anh. Tôi định hẹn gặp anh để hỏi rõ tất cả. Tôi muốn biết anh đối với tôi thế nào? Tôi cần một sự rõ ràng chứ không phải mơ hồ như hiện nay. Tôi không biết có nên làm như vậy không?

Christina

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả tư vấn, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?