Anh năn nỉ tôi quay lại nhưng vẫn âm thầm đi chơi với cô bạn gái cũ

Chia tay rồi mà sao tôi vẫn cứ lăn tăn chuyện anh với cô bạn gái cũ làm gì, tôi muốn quên mà trong đầu cứ nhớ.

Thứ sáu, 20/4/2018, 10:07 (GMT+7)

Tôi và người đó yêu nhau nhưng đã chia tay. Dù vậy người đó vẫn thường nhắn tin năn nỉ tôi quay lại. Có lúc tôi đã xiêu lòng nhưng rồi vô tình phát hiện anh ta đi chơi biển với bạn gái cũ, còn mặc cả áo đôi với nhau. Lúc đó, tôi chỉ chụp hình bài đăng của cô kia và anh ta. Anh ta giải thích cô gái kia đã có người yêu, họ có thai với nhau nhưng rồi cô ấy bị bạn trai bắt phá. Cô ấy có ý định tự tử sau khi phá thai và điện thoai cho anh nên anh mới chở đi chơi cho khuây khỏa. Chuyến đi hết 5 triệu đồng, anh còn cho cô ta thêm một triệu đồng vì không còn đồng nào trong túi. Sau chuyến đi đó, anh và cô ấy đường ai nấy đi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi không tin anh nhưng thấy cô ấy đăng mạng xã hội về việc phá thai có vẻ đau khổ, vì thế nên tạm tin. Anh nói chưa có gì với cô ấy. Tôi không còn ý định quay lại nữa nhưng trong lòng rất cay cú vì ngày xưa quen nhau chẳng bao giờ anh tặng cho tôi cái gì, mà tôi cũng chẳng thèm đòi hỏi. Chia tay rồi mà sao tôi vẫn cứ lăn tăn chuyện anh với cô bạn gái cũ làm gì, tôi muốn quên mà trong đầu cứ nhớ, mong được các bạn chia sẻ. Chân thành cảm ơn.

Hiền

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?