Anh một nửa và em một nửa

'Anh biết là em không tin, nhưng hãy để anh chứng minh cho em thấy tình yêu có thể theo ta trọn đời'.

Thứ bảy, 8/12/2012, 11:08 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Hoàng Thùy Dương chia sẻ: "Em không tin có tình yêu nào kéo dài quá 5 năm đâu" - đó là câu nói của em - một cô gái 18 tuổi nói với anh - chàng trai 20 tuổi khi em nhận lời yêu anh. Anh chỉ cười nhìn em âu yếm và nói: "Anh biết là em không tin, nhưng hãy để anh chứng minh cho em thấy tình yêu có thể theo ta trọn đời".

Và thế là câu chuyện tình của chúng mình bắt đầu. Em và anh, hai chúng ta đến với nhau khi cả hai có quá nhiều điểm trái ngược. Anh, một người con trai không có gì nổi bật, một người anh cả trong gia đình, cùng bố làm đủ mọi công việc, từ bé đến lớn, giúp bố gây dựng cơ ngơi ngày hôm nay. Em, một người con gái được mọi người đánh giá là một cô gái xinh xắn, dễ thương, một cô công chúa út của bố mẹ.

Anh lớn lên trong môi trường của một gia đình kinh doanh, còn em, sống và lớn lên trong sự nghiêm khắc, rèn luyện của đại gia đình người lính. Chúng ta dường như là 2 thế giới hoàn toàn khác nhau. Nhưng, đến giờ đây sau 5 năm, khi đeo trên tay chiếc nhẫn với lời cầu hôn: "Anh không biết anh có đang đem lại hạnh phúc cho em nhiều như em mong muốn không, nhưng anh vẫn sẽ làm cho em hạnh phúc cho đến khi mà anh ngừng thở trên thế gian này. Làm vợ anh nhé em".

"Em đồng ý! Mình cũng nhau đi đến hết con đường anh nhé, hai thế giới khác nhau rồi sẽ chung đôi tạo nên một con đường của chúng ta phải không anh".

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?