Chủ nhật, 3/5/2020, 00:06 (GMT+7)

Ảnh mới công bố trong đám cưới Lâm Tâm Như

Cô dâu Lâm Tâm Như hạnh phúc rơi lệ khi được bố trao tay cho chú rể Hoắc Kiến Hoa. 

Chiều 31/7/2016, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tổ chức hôn lễ ở đảo Bali, Indonesia với sự chứng kiến của nhiều sao hạng A làng giải trí Trung Quốc. Tuy nhiên, những hình ảnh hôn lễ không được tiết lộ nhiều. Đến ngày 30/4, một số hình ảnh trong đám cưới của cặp sao được tiết lộ tới người hâm mộ. Ở tấm hình đầu tiên, cô dâu Lâm Tâm Như hạnh phúc khoác tay cha tiến vào lễ đường. 

Chiều 31/7/2016, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tổ chức hôn lễ ở đảo Bali, Indonesia với sự chứng kiến của nhiều sao hạng A làng giải trí Trung Quốc. Tuy nhiên, những hình ảnh hôn lễ không được tiết lộ nhiều. Gần 4 năm sau, một số hình ảnh trong đám cưới của cặp sao mới được công bố với người hâm mộ. Ở tấm hình đầu tiên, cô dâu Lâm Tâm Như hạnh phúc khoác tay cha tiến vào lễ đường. 

Người đẹp họ Lâm diện váy cưới ren trắng có các khoảng cut out và chọn kiểu tóc xoăn nhẹ cho ngày trọng đại. 

Người đẹp họ Lâm diện váy cưới ren trắng có các khoảng cut out và chọn kiểu tóc xoăn nhẹ cho ngày trọng đại. 

Cô dâu xúc động khi được bố trao tay cho người mình yêu - chú rể Hoắc Kiến Hoa. 

Cô dâu xúc động khi được bố trao tay cho chú rể kém tuổi Hoắc Kiến Hoa. 

Ngọc nữ xứ Trung hạnh phúc tới rơi lệ trong ngày trọng đại. 

Ngọc nữ xứ Trung hạnh phúc rơi lệ. 

Trước đó, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bưng trà để dâng lên đấng sinh thành. Cặp vợ chồng từng gặp nhiều thị phi, lời đồn cưới chạy bầu... vì kết hôn ngay sau khi thông báo tin hẹn hò. Sau đám cưới, các lời đồn đều được chứng minh là vô căn cứ. Cặp sao có con đầu lòng là bé Cá Heo Nhỏ vào năm 2017. Cả hai vẫn giữ lửa hôn nhân nhờ các buổi hẹn hò như thủa mới yêu, tay trong tay dạo phố. Lâm Tâm Như và chồng người Đài Loan đều là những gương mặt nổi tiếng của showbiz, được khán giả yêu thích. Lâm Tâm Như đóng nhiều phim nhưMa cung mị ảnh, Kinh thành nhà số 81, Hiến thân của kẻ tình nghi X, Đại hỷ lâm môn, Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu cách cách...Hoắc Kiến Hoa được biết đến là một nam diễn viên thực lực, với những tác phẩm giá trị nhưKiến quân đại nghiệp, Bao giờ trăng sáng, Cứu binh vượt thời gian...Cặp sao kết hôn năm 2016, sinh bé đầu lòng Cá Heo Nhỏ năm 2017.

Trước đó, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bưng trà để dâng lên đấng sinh thành. Cặp vợ chồng từng gặp nhiều thị phi, lời đồn 'cưới chạy bầu'... vì kết hôn ngay sau khi thông báo tin hẹn hò. Sau đám cưới, các lời đồn đều được chứng minh là vô căn cứ. Cặp sao có con đầu lòng là bé Cá Heo Nhỏ vào năm 2017. Cả hai vẫn giữ lửa hôn nhân nhờ các buổi hẹn hò như thủa mới yêu, tay trong tay dạo phố. 
Lâm Tâm Như và chồng người Đài Loan đều là những gương mặt nổi tiếng của showbiz, được khán giả yêu thích. Lâm Tâm Như đóng nhiều phim như Ma cung mị ảnh, Kinh thành nhà số 81, Hiến thân của kẻ tình nghi X, Đại hỷ lâm môn, Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu cách cách...Hoắc Kiến Hoa được biết đến là một nam diễn viên thực lực, với những tác phẩm giá trị như Kiến quân đại nghiệp, Bao giờ trăng sáng, Cứu binh vượt thời gian...

Vincent (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao