Thứ sáu, 12/4/2013, 05:59 (GMT+7)

Anh không cho tôi cơ hội xa anh

Biết mình là người đến sau, nhiều lần tôi đã cắt đứt liên lạc nhưng anh cứ tìm kiếm, hỏi thăm, khiến tôi bị lay động.

>> Đau đớn vì tình yêu ngộ nhận

Tiếp tục với chuyện tình cô gái trẻ và chàng Tây dạo trước tôi đã sẻ chia... Dù biết anh đã yêu cô ấy nhưng lúc mới biết, tôi ép mình chấp nhận và vẫn cứ bên anh với cái mác "bạn thân". Chúng tôi tiếp tục nhắn tin và thỉnh thoảng quên mất sự tồn tại của cô ấy. Anh nói rằng anh xem tôi như một người bạn đặc biệt và không muốn tôi rời xa.

Ngày qua ngày, tôi lại càng yêu anh hơn vì sự hiện diện của anh trong cuộc sống của tôi ngày càng lớn. Ngày nào anh cũng vào xem Facebook của tôi, len lén đọc những dòng chia sẻ rồi nhắn tin cho tôi. Có lần, anh xác định rằng: "Anh yêu em" nhưng vì anh gặp người ấy trước nên không thể "bắt cá hai tay".

ninhnot-751907-1368315227_600x0.jpg

Tôi càng buồn và muốn rời xa thì anh càng nói nhỏ, nói to với tôi nhiều hơn, khiến mọi lập trường của tôi bị lay động. Nhiều lần, tôi cắt đứt liên lạc nhưng anh cứ tìm kiếm, hỏi thăm, thậm chí còn nhiều hơn thường lệ. Vài hôm vừa rồi, tôi khẳng định không thể nhìn anh bên ai nên sẽ ra đi như một kẻ thua cuộc. Anh bất lực nên đã đồng ý mất liên lạc. Nhưng chỉ vỏn vẹn trong vài ngày, anh nói anh không thể. Anh không muốn có kết thúc giữa chúng tôi.

Tôi cáu gắt nhưng anh vẫn dịu dàng giải thích sự quan trọng của tôi trong cuộc sống cô đơn của anh. Hơn thế nữa, sắp tới, anh qua đây, anh cần một người bên cạnh như tôi. Tôi thật ngu ngốc vì một lần nữa không thể xóa tên anh.

Và rồi tôi biết ra rằng cô ấy đang "bắt cá" nhưng anh không buồn, chỉ bực bội mà thôi. Anh kể hết cho tôi nghe như đang tìm kiếm một niềm thương cảm nơi con tim tôi. Nhưng không phải anh lấy tôi làm "người thay thế", anh muốn chờ đến khi tôi 18 tuổi tròn mới suy nghĩ xa hơn vì ở nước anh, yêu như thế là phạm pháp. Hiện tại, anh muốn tôi bên cạnh anh thế này để cả hai cùng không khó chịu và đau khổ từng ngày. Tôi phải làm sao? Nên đối diện với anh thế nào cho phải? Mong mọi người "giải nguy" cho tôi.

Jamie

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?