Anh khóc ngất khi tình cũ đi lấy chồng

Mặc dù em và anh yêu nhau đã 7 tháng nhưng anh không quên được người đó. Em băn khoăn có nên duy trì mối tình này.

Thứ tư, 12/3/2014, 14:39 (GMT+7)

Em sinh năm 1993. Em yêu anh, sinh năm 1990 được 7 tháng. Em yêu anh ấy nhiều lắm và anh cũng thương em, quan tâm đến em. Dù bọn em ở xa nhau nhưng mỗi tháng, anh vẫn xuống thăm em một lần. Hôm vừa rồi, em có hỏi anh là anh đã có mối tình nào trước em chưa, anh bao chưa có nhưng em tìm hiểu ra lại không phải vậy.

Theo em biết, anh từng yêu một cô gái trong 2 năm nhưng vì gia đình người đó ngăn cản. Cô ấy bị buộc phải lấy người khác. Anh không tự kể cho em nghe chuyện này. Chỉ đến khi bị em phát hiện thì anh mới nói rõ. Anh còn kể cho em rằng hôm qua anh đi dự đám cưới người con gái đó. Anh đã khóc rất nhiều, thậm chí ngất xỉu khiến mọi người phải bế anh vào nhà.

Bây giờ, anh bảo em cho anh thêm thời gian để anh yên tĩnh nhưng thật sự, em không biết mình có nên tiếp tục duy trì tình yêu này nữa không? Vì anh bảo anh rất cần em nhưng anh không thể quên được người con gái kia. Xin anh chị tư vấn giúp em phải làm thế nào?

Hoàng Xuân

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây. Lưu ý bài viết bằng Tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?