Thứ hai, 29/6/2015, 12:00 (GMT+7)

Ảnh khoảnh khắc ấn tượng tuần 22/6 - 28/6

Ban tổ chức đã chọn ra 2 bộ ảnh có những khoảnh khắc ấn tượng cũng như câu chuyện tình yêu thú vị để trao giải thưởng.

Trong khuôn khổ Triển lãm Cưới Việt Nam 2015, Triển lãm cưới Việt Nam 2015 - Vietnam Wedding Fair 2015 phát động cuộc thi: “Happy moment – Khoảnh khắc hạnh phúc” nhằm tôn vinh những bức ảnh ghi lại kỷ niệm lãng mạn của các đôi cặp đôi. Đây là hoạt động bên lề của Triển lãm Cưới Việt Nam 2015. Các bộ ảnh đoạt giải sẽ được trưng bày tại triển lãm. Báo điện tử Ngoisao.net là đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi, hỗ trợ đăng tải các bài dự thi.

Sau tuần thứ 2 của cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn ra 2 bộ ảnh có những khoảnh khắc ấn tượng cũng như câu chuyện tình yêu thú vị để trao giải thưởng là voucher trị giá 2 triệu đồng của Bông Floral Fancy áp dụng tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

1. Bộ ảnh: Cùng tìm, nắm, giữ lấy nhau

Bạn Trần Duy Dũng chia sẻ: Cuộc sống là một hành trình rất dài. Mình tìm được nhau, mình nắm lấy nhau và cùng nhau giữ đến cuối hành trình!

1-9491-1435552399.jpg
2-2799-1435552399.jpg

>> Xem trọn bộ ảnh

2. Bộ ảnh: Định mệnh em yêu anh

Bạn Đinh Hoàng Hà chia sẻ: Định mệnh là cái điều mà có lẽ chẳng ai đoán biết trước được bao giờ nó đến, bao giờ nó đi, tại sao mọi thứ lại diễn ra như vậy...

Chúng tôi gặp gỡ nhau lần đầu tiên tại Hà Nội, đó là một ngày sau Tết cách đây 3 năm. Đáng lẽ ra chúng tôi đã phải gặp nhau từ hai năm trước đó, bởi nơi tôi học và làm việc nằm ngay trên lớp vợ tôi học suốt một thời gian dài, bởi vợ tôi đăng ký học lớp Photoshop, mà đáng ra tôi đã phải có mặt trợ giảng. Khi đó vợ tôi đã ở trong lớp còn tôi thì lại bận mà không đến được.

5-4765-1435552399.jpg
6-3141-1435552400.jpg

>> Xem trọn bộ ảnh

Mời 2 độc giả nhận giải gửi email xác nhận về Ban tổ chức qua địa chỉ email: info@solatech.net.

Email xác nhận bao gồm:

- Tiêu đề email: Xác nhận giải thưởng “Happy moment – Khoảnh khắc hạnh phúc”

- Tên bộ ảnh đoạt giải

- Tên người dự thi

- Địa chỉ

- Bản scan (hoặc ảnh chụp) chứng minh thư

- Số điện thoại

Mọi thông tin xác nhận đều phải trùng khớp với thông tin mà độc giả đăng ký dự thi.

Cuộc thi “Happy moment – Khoảnh khắc hạnh phúc” tiếp tục diễn ra tới ngày 26/7/2015. Sau mỗi tuần, sẽ có 2 bộ ảnh ấn tượng được chọn để trao giải thưởng là voucher trị giá 2 triệu đồng mỗi giải.

- Giải thưởng của tuần 3 là voucher trị giá 2 triệu đồng dịch vụ của Pat Wedding Film áp dụng trên toàn quốc.

- Sau khi cuộc thi kết thúc, sẽ có 2 bộ ảnh đẹp nhất được chọn để trao giải đặc biệt với giá trị voucher trị giá 5 triệu đồng mỗi giải.

- Tất cả các giải thưởng gồm giải tuần và giải đặc biệt sẽ được trao tại đêm nghệ thuật Mùa yêu trong khuôn khổ Triển lãm Cưới Việt Nam tổ chức vào ngày 8/8/2015 tại quảng trường Royal City (Hà Nội). Đối với người đoạt giải không có điều kiện tới nhận giải tại triển lãm, BTC sẽ chuyển giải thưởng theo đường bưu điện.
Tất cả các bộ ảnh tham dự đều có cơ hội nhận giải đặc biệt, không phải chỉ bộ ảnh đạt giải tuần mới được xem xét lựa chọn.

- Trong 2 bộ ảnh đạt giải đặc biệt chung cuộc, BTC sẽ lựa chọn những hình ảnh đẹp nhất và trưng bày tại Triển lãm cưới Việt Nam 2015.

Ban tổ chức

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao