Thứ hai, 27/7/2015, 16:00 (GMT+7)

Ảnh khoảnh khắc ấn tượng tuần 20/7 - 26/7

Độc giả Lê Thị Thúy Vi và Nguyễn Thị Loan có bộ ảnh ấn tượng nhất tuần sẽ nhận giải thưởng là voucher quà tặng trị giá 2 triệu đồng.

Trong khuôn khổ Triển lãm Cưới Việt Nam 2015, Triển lãm cưới Việt Nam 2015 - Vietnam Wedding Fair 2015 phát động cuộc thi: “Happy moment – Khoảnh khắc hạnh phúc” nhằm tôn vinh những bức ảnh ghi lại kỷ niệm lãng mạn của các đôi cặp đôi. Đây là hoạt động bên lề của Triển lãm Cưới Việt Nam 2015. Các bộ ảnh đoạt giải sẽ được trưng bày tại triển lãm. Báo điện tử Ngoisao.net là đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi, hỗ trợ đăng tải các bài dự thi.

Sau tuần thứ 6 của cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn ra 2 bộ ảnh đẹp nhất để trao giải thưởng là voucher trị giá 2 triệu đồng của Bông Floral Fancy áp dụng tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

1. Cần Thơ, nơi tình yêu bắt đầu

Bạn Lê Thị Thúy Vi chia sẻ: Từ lúc gặp nhau, tìm hiểu nhau rồi cưới nhau cũng đã 6 năm trôi qua. Với em quãng thời gian đó thật dài vì chúng ta đã trải qua biết bao nhiêu sóng gió mới có được hạnh phúc như hiện tại. Dù có bất cứ chuyện gì anh cũng luôn bên cạnh yêu thương, che chở cho em, em hạnh phúc lắm! Mình mãi yêu thương nhau anh nhé!

can-tho-noi-ty-bat-dau.jpg
can-tho-noi-ty-bat-dau1.jpg

>> Xem trọn bộ ảnh

2. Đường do mình chọn

Bạn Nguyễn Thị Loan chia sẻ: 1.585 ngày hành nhau, kết quả em và anh lại về chung một mái nhà. Chúng ta là vợ chồng, điều này không chỉ có nghĩa, em là người phụ nữ của anh, mà còn có nghĩa, anh là người đàn ông của em. "Hãy luôn tôn trọng, tin tưởng và yêu thương nhau", như bao ngày qua chúng ta đã dành cho nhau nhé. Yêu anh!

duong-do-chinh-ta-chon-1891-1437983419.j
duong-do-chinh-ta-chon2-6495-1437983419.

>> Xem trọn bộ ảnh

Mời 2 độc giả nhận giải gửi email xác nhận về Ban tổ chức qua địa chỉ email: info@solatech.net.

Email xác nhận bao gồm:

- Tiêu đề email: Xác nhận giải thưởng “Happy moment – Khoảnh khắc hạnh phúc”

- Tên bộ ảnh đoạt giải

- Tên người dự thi

- Địa chỉ

- Bản scan (hoặc ảnh chụp) chứng minh thư

- Số điện thoại

Mọi thông tin xác nhận đều phải trùng khớp với thông tin mà độc giả đăng ký dự thi.

Cuộc thi ảnh "Happy moment – Khoảnh khắc hạnh phúc” đã kết thúc. Ban tổ chức sẽ công bố hai bộ ảnh đẹp nhất để trao giải thưởng trị giá 5 triệu đồng vào ngày 28/7.

Ban tổ chức

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao