Thứ hai, 20/7/2015, 14:45 (GMT+7)

Ảnh khoảnh khắc ấn tượng tuần 13/7 - 19/7

Hai bộ ảnh của tuần này được nhận giải thưởng là voucher mua hàng của trang sức PNJ.

Trong khuôn khổ Triển lãm Cưới Việt Nam 2015, Triển lãm cưới Việt Nam 2015 - Vietnam Wedding Fair 2015 phát động cuộc thi: “Happy moment – Khoảnh khắc hạnh phúc” nhằm tôn vinh những bức ảnh ghi lại kỷ niệm lãng mạn của các đôi cặp đôi. Đây là hoạt động bên lề của Triển lãm Cưới Việt Nam 2015. Các bộ ảnh đoạt giải sẽ được trưng bày tại triển lãm. Báo điện tử Ngoisao.net là đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi, hỗ trợ đăng tải các bài dự thi.

Sau tuần thứ 5 của cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn ra 2 bộ ảnh đẹp nhất để trao giải thưởng là voucher mua hàng của trang sức PNJ trị giá 2 triệu đồng.

1. Heo và hợi

Bạn Dương Thị Trà Vi chia sẻ: Em và anh - hai người hai thái cực khác nhau, nhưng lại hút nhau rất rất mạnh. Em là người vụng về, anh là người tháo vát. Em khéo ăn nói còn anh chỉ suốt ngày im lặng và cười. Em là con người của xã hội nhưng anh lại là con người của gia đình... Rất nhiều thứ trái ngược nhau nhưng em và anh đã bên nhau được 5 năm rồi.

1-1579-1437378288.jpg
2-3381-1437378288.jpg

>> Xem trọn bộ ảnh

2. Một chiều Cần Giờ

Bạn Hồ Bào Linh chia sẻ: Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cặp bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định giăng buồm vượt sóng ra khơi... Sở dĩ hai đứa quyết định chọn Cần Giờ là nơi ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa này chính bởi sự mộc mạc và giản dị của con người cũng như cảnh vật nơi đây.

3-8559-1437378289.jpg
4-8443-1437378289.jpg

>> Xem trọn bộ ảnh

Mời 2 độc giả nhận giải gửi email xác nhận về Ban tổ chức qua địa chỉ email: info@solatech.net.

Email xác nhận bao gồm:

- Tiêu đề email: Xác nhận giải thưởng “Happy moment – Khoảnh khắc hạnh phúc”

- Tên bộ ảnh đoạt giải

- Tên người dự thi

- Địa chỉ

- Bản scan (hoặc ảnh chụp) chứng minh thư

- Số điện thoại

Mọi thông tin xác nhận đều phải trùng khớp với thông tin mà độc giả đăng ký dự thi.

Cuộc thi “Happy moment – Khoảnh khắc hạnh phúc” tiếp tục diễn ra tới ngày 26/7/2015. Sau mỗi tuần, sẽ có 2 bộ ảnh ấn tượng được chọn để trao giải thưởng là voucher trị giá 2 triệu đồng mỗi giải.

- Chỉ còn một tuần nữa là cuộc thi kết thúc. Giải thưởng của tuần cuối cùng là voucher trị giá 2 triệu đồng của Bông Floral Fancy áp dụng tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

- Sau khi cuộc thi kết thúc, sẽ có 2 bộ ảnh đẹp nhất được chọn để trao giải đặc biệt với giá trị voucher trị giá 5 triệu đồng mỗi giải.

- Tất cả các giải thưởng gồm giải tuần và giải đặc biệt sẽ được trao tại đêm nghệ thuật Mùa yêu trong khuôn khổ Triển lãm Cưới Việt Nam tổ chức vào ngày 8/8/2015 tại quảng trường Royal City (Hà Nội). Đối với người đoạt giải không có điều kiện tới nhận giải tại triển lãm, BTC sẽ chuyển giải thưởng theo đường bưu điện.
Tất cả các bộ ảnh tham dự đều có cơ hội nhận giải đặc biệt, không phải chỉ bộ ảnh đạt giải tuần mới được xem xét lựa chọn.

- Trong 2 bộ ảnh đạt giải đặc biệt chung cuộc, BTC sẽ lựa chọn những hình ảnh đẹp nhất và trưng bày tại Triển lãm cưới Việt Nam 2015.

Ban tổ chức

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao