Thứ ba, 4/12/2018, 13:47 (GMT+7)

Anh khiến cô gái khác có thai khi đã xác định cưới tôi

Cái thai đã được hơn 3 tháng rồi.

Tôi và anh yêu nhau đã được 3 năm. Trước đây, anh là người đào hoa, quen nhiều cô gái. Từ khi quen tôi, anh rất nghiêm túc, không để những mối quan hệ khác xen vào tình cảm hai chúng tôi. Chúng tôi tính năm sau sẽ cưới.

Hai tuần gần đây, tôi thấy anh có thay đổi, đi chơi với tôi mà anh không còn tình cảm, lãng mạn, cũng chẳng tập trung như trước, cứ suy nghĩ vẩn vơ, tôi gọi vài câu anh mới trả lời. Tôi gặng hỏi nhiều, mãi anh mới chịu thú nhận còn dây dưa với một cô gái vì gần đây cô ấy liên tục gọi điện nói đã có thai với anh, thai đã được hơn 3 tháng rồi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi hỏi sao anh lại có người khác trong khi xác định nghiêm túc với tôi như thế rồi? Anh bảo không định lừa dối tôi, từ khi yêu tôi anh luôn nghiêm túc, nhưng trong buổi tụ tập bạn bè lần trước, không hiểu cô ấy lả lơi như thế nào và anh có uống quá nhiều không mà lại đi quá giới hạn. Từ hôm đó, anh cũng không liên lạc gì với cô ấy, cho đến khi cô ấy thông báo đã có thai với anh.

Anh xin tôi tha lỗi, hãy ở bên cùng anh giải quyết việc này. Giờ tôi biết phải làm như thế nào đây? Tôi yêu anh, cũng cảm giác anh không cố tình lừa dối tôi, đó chỉ là một sự cố thôi. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Hoài

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả