Thứ bảy, 6/10/2018, 20:14 (GMT+7)

'Anh hứa bỏ vợ để đến với mẹ con tôi mà mãi không thấy gì'

Giờ con tôi 2 tuổi rồi, chưa thấy anh có động tĩnh gì, hỏi anh cứ ậm ừ. Tôi phải làm sao đây.

Tôi yêu một người đàn ông có gia đình đã được 5 năm rồi, nhiều nước mắt mà chưa chấm dứt được. Tôi chẳng bao giờ dám nghĩ tới ngày anh bỏ vợ để cưới mình, cứ yêu là yêu thế thôi. Rồi tôi có bầu, anh bảo nên bỏ, còn nếu tôi muốn giữ lại cũng được, anh sẽ chu cấp tiền nhưng sự quan tâm thường xuyên dành cho đứa trẻ chắc anh không làm được vì bận việc và còn có gia đình riêng. Tôi nghĩ anh như thế cũng có trách nhiệm với mình nên quyết định giữ lại cái thai, tình cảm dành cho anh lại càng nhiều hơn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sau khi sinh con một thời gian, tôi nghĩ mình cần phải chấm dứt cuộc tình này, làm mẹ đơn thân rồi sống một cuộc sống khác. Tôi chia tay anh, anh bảo tôi cố chờ đi, anh sẽ ly dị rồi đón mẹ con tôi về. Anh bảo không còn yêu vợ nữa. Tôi lại chờ đợi gần năm nữa vẫn chưa thấy anh có động tĩnh gì, anh bảo tôi cố chờ thêm. Giờ con tôi 2 tuổi rồi, tôi phải làm sao đây? Mong được các bạn tư vấn.

Thảo

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?