Thứ ba, 31/7/2012, 07:25 (GMT+7)

Anh đẩy tôi vào tội 'giật chồng'

Sau khi lấy vợ, anh vẫn nhắn tin, gọi điện cho tôi liên tục đến mức tôi không thể cầm lòng trước tình yêu đó.

Tôi đã yêu anh đã được hơn ba năm trời. Hiện giờ, anh ấy đã có vợ và một đứa con gái 3 tháng tuổi. Ngày trước khi anh cưới, chúng tôi chỉ mới quen nhau được gần ba tháng. Tôi và anh yêu nhau trong khi anh đã có người yêu và chuẩn bị cưới. Tôi không biết vì sao lại yêu anh và chấp nhận như vậy. Anh nói anh không yêu người con gái đó mà bên cạnh nhau chỉ vì thương hại.

Chúng tôi cứ thế duy trì mối quan hệ được hơn 5 tháng rồi bố mẹ anh bắt anh cưới người con gái đó. Tôi nghe chuyện mà lòng đau đớn bao nhiêu. Tôi khóc rất nhiều vì chúng tôi đã làm mọi cách để anh ấy không phải cưới người con gái đó nhưng mọi chuyện cuối cùng cũng không xong. Anh ấy vẫn phải lấy người mà anh ấy không yêu.

Sau khi anh ấy lấy vợ, tôi đã đau khổ biết nhường nào. Tôi đã khóc không biết bao đêm. Tôi không còn liên lạc gì với anh ấy nữa nhưng với anh thì sau khi cưới một tuần đã cố gắng liên lạc với tôi, hết gọi điện rồi nhắn tin. Anh ấy nói nhớ tôi, yêu tôi rất nhiều và muốn gặp tôi. Anh nói chuyện này đối với anh ấy chỉ là sự ép buộc và xin lỗi tôi. Nhưng tôi bỏ ngoài tai tất cả. Mặc dù vậy trong lòng tôi cũng rất nhớ anh và yêu anh rất nhiều.

khoc-203039-1368311697_500x0.jpg

Thời gian thấm thoát qua đã hơn một năm tôi không gặp anh. Cuộc sống của tôi vẫn diễn ra nhưng trong thâm tâm tôi luôn hiện hữu hình bóng của anh. Vẫn như thói quen, anh gọi điện cho tôi nhưng tôi không bắt máy, nhiều lúc phải bỏ sim đi một thời gian mới dùng lại. Không gọi được, anh nhắn tin nói rất nhiều. Rồi tôi cũng gặp lại anh sau bao ngày xa cách. Sự ngượng ngùng của tôi khi gặp anh cứ như ngày xưa, lúc chúng tôi mới quen nhau vậy. Mọi chuyện xảy ra chúng tôi không thể xa nhau, bắt đầu lại như lúc xưa.

Lúc này tôi mới nghe chuyện về gia đình anh. Anh không sống hạnh phúc như tôi nghĩ. Tôi cảm thấy như mình có lỗi trong chuyện gia đình anh không được hạnh phúc như vậy. Và dĩ nhiên, anh ấy đang cố gắng làm đủ mọi cách để vợ anh tự nguyện đưa đơn ly dị vì con anh chưa đủ 12 tháng tuổi, anh không có quyền yêu cầu ly dị. Tôi đã mủi lòng và theo anh cũng vì lý do đó. Thời gian quay trở lại với anh đã được gần ba tháng cũng là lúc mọi chuyện của chúng tôi bị gia đình anh biết và cả vợ anh cũng biết.

Tôi đứng bên cạnh anh là người anh yêu nhưng trong xã hội, tôi lại là kẻ "giật" chồng người khác. Tôi phải chịu không biết bao nhiêu tủi nhục chỉ vì quá yêu anh, muốn ở bên cạnh anh. Tôi không biết làm sao khi đứng giữa anh và gia đình mình. Buông tay anh ra, không biết tôi có chịu được không nữa nhưng ở bên cạnh anh, tôi phải đối mặt sao với gia đình, bạn bè, xã hội đây? Làm sao khi tôi phá vỡ hạnh phúc gia đình anh rồi lại làm vợ anh? Liệu gia đình anh có chấp nhận tôi không? Vì bây giờ tôi bị gia đình anh nói thậm tệ đến nhừng nào. Có ai hiểu cho hoàn cảnh của tôi? Xin hãy cho tôi lời tư vấn?

Quỳnh

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?