Thứ tư, 6/6/2012, 07:00 (GMT+7)

Anh cuồng nhiệt còn tôi vô cảm

Cầm tay anh, tôi cảm giác như nắm tay một thằng bạn thân, hôn anh mà không có cảm xúc gì cả.

>> Không yêu, tôi vẫn để anh khám phá cơ thể

Tôi vừa đọc bài Không yêu, tôi vẫn để anh khám phá cơ thể của Ếch con. Sao mà giống tâm trạng của tôi quá. Tôi muốn tâm sự từ lâu nhưng không biết ai sẽ hiểu được cảm xúc của mình nên cứ chần chừ mãi cho tới hôm nay.

Tôi và anh quen nhau qua điện thoại nhờ một người bạn. Sau hai tháng nói chuyện, chúng tôi mới gặp mặt nhau. Ngay từ lần đầu nói chuyện, tôi đã có tình cảm với anh. Nhiều lần giận hờn tưởng chừng là sẽ không còn liên lạc với nhau nhưng vì tôi quá nhớ anh nên đã tự gạt bỏ mọi tự trọng để làm hòa. Rồi anh ngỏ lời yêu tôi. Tôi vẫn chưa vội nhận lời vì muốn khẳng định lại tình cảm mình một cách chắc chắn.

hon-503769-1368237366_500x0.jpg

Từ sau lần anh tỏ tình, tình cảm của tôi chợt thay đổi. Tôi không còn nhớ da diết như xưa, không muốn gặp anh nhiều như trước. Thế nhưng tôi lại nhận lời yêu anh sau một hành động của anh làm tôi xúc động.

Lần thứ hai gặp mặt, anh đã nắm tay tôi nhưng tôi vẫn không có cảm giác gì hết, chỉ như nắm tay một thằng bạn thân. Rồi lần thứ ba gặp, anh đã hôn tôi. Lần này cũng thế. Tôi chẳng có cảm giác gì. Tôi suy nghĩ rất nhiều. Hay là tôi chưa thật sự yêu anh, chỉ là rung động nhất thời thôi? Dù chẳng có cảm giác hay hứng thú gì, tôi vẫn để anh khám phá cơ thể nhưng không có quan hệ tình dục. Vì lúc nào đầu óc tôi cũng rất tỉnh táo, không hề mê muội.

Anh ôm tôi, hôn lên khắp cơ thể tôi, còn tôi chỉ biết nằm bất động nhìn anh. Tôi không phản kháng, thậm chí còn hùa theo anh. Tôi nghĩ làm vậy để chiều người yêu thôi nhưng thật sự thì tôi không biết mình có yêu anh không? Thậm chí, có những lúc không muốn gặp anh vì không thích anh làm như thế.

Tôi cảm thấy thoải mái khi bên anh nhưng lại không có được cảm giác hạnh phúc khi ở cùng anh. Tâm trạng tôi lúc này rất phân vân. Tôi muốn tâm sự ra đây để mọi người chia sẻ cùng và tư vấn cho tôi. Giờ tôi phải làm sao?

Police

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao