Thứ sáu, 31/10/2014, 10:16 (GMT+7)

Ảnh cưới tuyệt đẹp ở London và Paris

Chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi, đôi uyên ương đã thực hiện xong bộ ảnh cưới ở cả thủ đô của nước Anh và nước Pháp.

London và Paris là điểm đến chụp ảnh cưới mơ ước của nhiều cặp đôi. Với Abe và Kenny, uyên ương đến từ Hong Kong, thì hai thủ đô lớn này cũng là địa điểm lý tưởng cho bộ ảnh cưới lãng mạn. Cả hai đã có một chuyến đi ngắn, chỉ trong 2 ngày nhưng đã thực hiện bộ ảnh cưới hoàn hảo ở cả London và Paris.

Chia sẻ của nhiếp ảnh gia Janis Ratnieks về bộ ảnh:

Cô dâu Abe bắt đầu đặt lịch chụp ảnh trước đó 3 tháng để đảm bảo mọi việc được chuẩn bị cho đáo. Chụp ảnh họ là một trải nghiệm rất thú vị, tự nhiên và dễ dàng bởi cả hai rất ăn ảnh. Nhiều chú rể thường cảm thấy căng thẳng, khó tạo dáng khi chụp ảnh cưới nhưng  Kenny thì hoàn toàn ngược lại. Hai người phối hợp rất ăn ý để tạo ra những khuôn hình lãng mạn.

Chúng tôi bắt đầu chụp ảnh từ tu viện Westminster và tháp đồng hồ Big Ben, sau đó tới đồi Primrose để chụp được toàn cảnh của London. Buổi chụp ảnh còn kéo dài tới tối. Khi đó có một cơn mưa nhẹ và đó lại là khung cảnh tuyệt đẹp cho những bức ảnh bởi cơn mưa tạo ra sự phản chiếu lung linh, làm bộ ảnh cưới thêm lãng mạn.

photo01-7527-1414725043.jpg
photo02-8828-1414725043.jpg

>> Xem tiếp những bức ảnh được thực hiện tại Paris

Linh Linh
Ảnh: Janis Ratnieks

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?