Thứ tư, 22/5/2019, 09:37 (GMT+7)

Ảnh cưới ở Côn Đảo của nhạc sĩ Pink Frog và thanh mai trúc mã

Có 14 năm làm bạn thân và giờ là bạn đời, Pink Frog - Anh Tú chọn địa điểm chụp ảnh ở 'những nơi không ồn ào'.

a

Nhạc sĩ độc lập Pink Frog có tên thật là Vũ Thành Lộc. Anh từng ghi dấu qua các sáng tác Tôi và em, Ô cửa, Câu chuyện. Còn bạn đời của anh là Nguyễn Anh Tú (giáo viên, Hà Nội).

* Nhạc sĩ độc lập là người tự viết nhạc, sáng tác và phối khí cho ca khúc mà không thông qua một phòng thu hoặc một công ty quản lý nào. 

a

Ban đầu, cặp sắp cưới không có ý định chụp hình pre wedding (tiền đám cưới) nhưng sau đó họ đã chụp ảnh kết hợp tổ chức hôn lễ bí mật từ một lời mời bất ngờ tại Côn Đảo. 

a

'Trước khi chụp hình, bạn có thể tham khảo nguồn trên mạng, từ bạn bè - những người đã cưới cách đó không lâu. Bạn nên tìm đến ekip không chỉ đáp ứng về mặt hình ảnh mà còn giúp cả hai cảm thấy thoải mái, tự tin khi tạo dáng', cô dâu bật mí. 

Bộ hình được thực hiện vào đầu tháng 5 tại những nơi ít ồn ào của Côn Đảo, phù hợp với tính cách của cặp uyên ương.

Bộ hình được thực hiện vào đầu tháng 5 tại những nơi ít ồn ào của Côn Đảo, phù hợp với tính cách của cặp uyên ương.

a

Pink Frog và Anh Tú biết đến nhau vì từng học chung từ lớp 7, chơi thân 14 năm rồi mới phá bỏ rào cản 'friendzone' vào tháng 2/2018.

a

'Nụ cười của cô ấy. Tôi có thể quên hết mệt mỏi trong ngày khi được nhìn thấy cô ấy cười. Vậy nên mỗi lần đi công tác, phải rời xa cô ấy, tôi đều cảm thấy rất khó khăn', Pink Frog bật mí về điểm thu hút ở nửa kia.

a

Đối với uyên ương, nửa còn lại chính là mảnh ghép hoàn hảo mà họ tìm kiếm. 

a

'Các cặp bên nhau đều trải qua những khó khăn nhất định. Với chúng tôi thì đó là thời gian. Vì công việc bận rộn nên chúng tôi thường bắt đầu ngày mới từ sáng sớm tới tối muộn. Do đó, chúng tôi ít đi chơi như những cặp khác. Thay vào đó, chúng tôi dành thời gian ngắn trong ngày để kết nối với nhau. Ví dụ như cùng tưới cây trước khi đi làm hoặc đi làm về sẽ đi ăn, nghỉ ngơi và cùng tâm sự những việc diễn ra trong ngày', cả hai tiết lộ. 

a

Với Anh Tú, hành động nhỏ của Pink Frog như dắt xe giùm cô mỗi ngày, chia sẻ việc nhà hoặc những cái ôm rất chặt cũng đủ khiến cô cảm động. 'Tôi rất trân trọng sự lắng nghe từ anh', Anh Tú kể. 

a

'Chỉ cần cô ấy ở bên, đồng hành với tôi suốt quãng đời này thôi đã khiến tôi rất cảm động rồi', Pink Frog giãi bày. 

Uyên ương cho rằng những lần bất đồng quan điểm giúp cả hai hiểu rõ hơn về người kia và điều chỉnh bản thân để phù hợp với đối phương. Nếu bất hòa, chúng tôi chọn cách trao đổi thẳng thắn, phân tích điểm khiến bản thân, đối phương chưa hài lòng để tìm cách giải quyết. Khi nói chuyện, chúng tôi đều giữ hòa khí để hiểu nhau chứ không phải đối đầu. Do đó, những bất hòa cũng trôi qua nhanh. Chúng tôi cũng chưa từng cãi nhau to bao giờ, cả hai lên tiếng.

Uyên ương cho rằng những lần bất đồng quan điểm giúp cả hai hiểu rõ hơn về người kia và điều chỉnh bản thân để phù hợp với đối phương. 'Nếu bất hòa, chúng tôi chọn cách trao đổi thẳng thắn, phân tích điểm khiến bản thân, đối phương chưa hài lòng để tìm cách giải quyết. Khi nói chuyện, chúng tôi đều giữ hòa khí để hiểu nhau chứ không phải đối đầu. Do đó, những bất hòa cũng trôi qua nhanh. Chúng tôi chưa từng cãi nhau to bao giờ', cả hai cho biết.

a

Mỗi ngày được ở bên nhau với uyên ương đều là một kỷ niệm đáng nhớ. Một ngày nọ, sau khi ăn trưa xong ở nhà hàng, Pink Frog đã đưa Anh Tú về nhà. Anh đã chuẩn bị sẵn nhẫn đính hôn, nói lời ngọt ngào và nhận được câu đồng ý từ người thương. 

Ngày 5/5, uyên ương đã bí mật kết hôn ở Côn Đảo. Cả hai dự kiến tổ chức thêm một đám cưới thân mật với sự góp mặt của gia đình, người thân và bạn bè ở Hà Nội vào cuối tháng 7.

Ngày 5/5, uyên ương đã bí mật kết hôn ở Côn Đảo. Cả hai dự kiến tổ chức thêm một đám cưới thân mật với sự góp mặt của gia đình, người thân và bạn bè ở Hà Nội vào cuối tháng 7.

Hằng Trần
Ảnh: Tiệm Ảnh Mộng Mơ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao