Chủ nhật, 28/7/2019, 15:06 (GMT+7)

Ảnh cưới ở Cambridge của cô nàng chủ động 'cầm cưa' crush

Candy trót yêu Kevin từ khi nhìn thấy tài khoản Facebook của anh, còn Kevin tưởng cô là người đã có chồng. 

Cặp cô dâu chú rể trong bộ hình là Kevin và Candy, người Việt sống tại Anh.

Cặp cô dâu chú rể trong bộ hình là Kevin và Candy, người Việt sống tại Anh.

Uyên ương chạm mặt nhờ một lần đi thăm con mới sinh của người bạn. Khi ấy, Kevin đinh ninh rằng Candy là người đã có chồng.

Uyên ương chạm mặt nhờ một lần đi thăm con mới sinh của người bạn. Khi ấy, Kevin đinh ninh rằng Candy là người đã có chồng.

Vì vậy, lần gặp ấy chưa phải là bước chuyển cho mối quan hệ của cả hai. Một ngày nọ, Candy tình cờ lướt facebook và thấy tài khoản của Kevin.

Vì vậy, lần gặp ấy chưa phải là bước chuyển cho mối quan hệ của cả hai. Một ngày nọ, Candy tình cờ lướt Facebook và thấy tài khoản của Kevin.

Tôi thấy ảnh đại diện của anh là một soái ca đẹp trai, mặc áo trắng. Và tôi liền yêu từ cái nhìn đầu tiên, Candy cho hay.

'Tôi thấy ảnh đại diện của anh là một soái ca đẹp trai, mặc áo trắng. Và tôi liền yêu từ cái nhìn đầu tiên', Candy cho hay.

Sau vài ngày tìm hiểu facebook của crush, Candy quyết định phải cưa anh ấy bằng được.

Sau vài ngày tìm hiểu Facebook của crush, Candy quyết định 'phải cưa anh ấy bằng được'.

Cuối cùng Kevin đã đổ gục trước Candy. Khi ở bên nhau, Candy yêu tính kiên nhẫn của bạn trai.

Cuối cùng Kevin đã đổ gục trước Candy. Khi ở bên nhau, Candy yêu tính kiên nhẫn của bạn trai.

Tôi là người loi choi, nóng tính và cực kỳ cứng đầu. Khi tôi ngang bướng, anh không mắng, không cáu giận. Anh chỉ xử sự, nói năng nhẹ nhàng hoặc im lặng để tôi nhận ra vấn đề, cô dâu kể.

'Tôi là người loi choi, nóng tính và cực kỳ cứng đầu. Khi tôi ngang bướng, anh không mắng, không cáu giận. Anh chỉ xử sự, nói năng nhẹ nhàng hoặc im lặng để tôi nhận ra vấn đề', cô dâu kể.

Sau một thời gian tìm hiểu, Kevin đã cầu hôn Candy. Cô từng nghĩ anh sẽ ngỏ lời như một thước phim ngôn tình, có nến và hoa. Tuy nhiên, Kevin lại ngỏ ý gắn kết trăm năm với Candy trên máy bay, tại độ cao cách mặt đất 10.000m.

Sau một thời gian tìm hiểu, Kevin đã cầu hôn Candy. Cô từng nghĩ anh sẽ ngỏ lời như một thước phim ngôn tình, có nến và hoa. Tuy nhiên, Kevin lại ngỏ ý gắn kết trăm năm với Candy trên máy bay, tại độ cao cách mặt đất 10.000 m.

Candy đã gật đầu đồng ý với sự chứng kiến của hàng trăm hành khách trên máy bay cùng những tiếng vỗ tay. Anh luôn bên cạnh, yêu và thương tôi. Đó là lí do tôi nhận lời làm vợ anh ngay mà không đắn đo, ngần ngại gì, cô bộc bạch.

Candy đã gật đầu đồng ý với sự chứng kiến của hàng trăm hành khách trên máy bay cùng những tiếng vỗ tay. 'Anh luôn bên cạnh, yêu và thương tôi. Đó là lý do tôi nhận lời làm vợ anh ngay mà không đắn đo, ngần ngại gì', cô bộc bạch.

Sau màn cầu hôn, cả hai quyết định chụp ảnh tiền đám cưới ở Cambridge. Mọi người đoán rằng chúng tôi sẽ chọn London để chụp hình vì đó là nơi tình yêu bắt đầu. Tuy nhiên, tôi nghĩ trong tình yêu cần tạo dựng sự mới mẻ. Vì thế, chúng tôi đã khám phá một thành phố mới là Cambridge với vẻ đẹp thanh bình, có nhiều trường đại học nổi tiếng, có dòng sông Cam thơ mộng và cầu Than Thở - Bridge of Sighs.

Sau màn cầu hôn, cả hai quyết định chụp ảnh tiền đám cưới ở Cambridge. 'Mọi người đoán rằng chúng tôi sẽ chọn London để chụp hình vì đó là nơi tình yêu bắt đầu. Tuy nhiên, tôi nghĩ trong tình yêu cần tạo dựng sự mới mẻ. Vì thế, chúng tôi đã khám phá một thành phố mới là Cambridge với vẻ đẹp thanh bình, có trường đại học nổi tiếng, có dòng sông Cam thơ mộng và cầu Than Thở - Bridge of Sighs', Candy tiết lộ. 

Cả hai quyết định sẽ chung đôi vào ngày 8/9 ở Sunborn, London.

Cả hai quyết định sẽ 'chung đôi' vào ngày 8/9 ở Sunborn, London.

Hằng Trần
Ảnh: Kellis Wedding 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao