Thứ hai, 15/7/2013, 07:20 (GMT+7)

Ảnh cưới ngoại cảnh dưới 10 triệu đồng

Giá một bộ ảnh cưới ngoại cảnh trung bình từ 5 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng, tùy vào yêu cầu của cô dâu, chú rể.

>> Chụp ảnh cưới dưới 5 triệu đồng ở Hà Nội

Em 27 tuổi và ở Hà Nội. Tháng 8 này em định đi chụp ảnh cưới nhưng chưa biết nên chọn studio nào để hợp lý về giá cả và chất lượng phục vụ. Em lên mạng tìm hiểu thì có nhiều ý trái chiều. Mong được các anh chị tư vấn cho em. Em muốn chụp ảnh cưới với chi phí dưới 10 triệu và chụp ngoại cảnh(Trương Đình Sỹ).

Ảnh minh họa: Mùa cưới.

Ảnh minh họa: Mùa cưới.

Gợi ý cho bạn: Một bộ ảnh cưới không chỉ có ý nghĩa trong ngày trọng đại mà sẽ là kỷ niệm đẹp theo thời gian cho cô dâu, chú rể. Vì thế, cân nhắc chọn studio nào có phong cách chụp phù hợp với sở thích và túi tiền của mỗi cặp đôi là điều đáng phải cân nhắc. Ở Hà Nội hiện nay, một bộ ảnh cưới ngoại cảnh trọn gói có giá giao động trung bình từ 5 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký lịch chụp với studio ngay thời điểm này (trước mùa cưới) để được ưu đãi, giảm giá. Một số gợi ý để bạn chọn lựa một studio chuyên nghiệp:

- Tìm hiểu về phong cách nổi bật của studio thông qua một số album mẫu và đánh giá của khách hàng.

- Gặp trực tiếp người sẽ chụp hình cho bạn để được tư vấn và cảm nhận phần nào về sự phù hợp giữa bạn với nhiếp ảnh gia. Bởi đó sẽ là người đồng hành với bạn suốt quá trình chụp nên bạn cần chọn người đem lại cho bạn cảm giác thoải mái.

- Ngoài ra, trước khi chụp ảnh, bạn cần nói chuyện với ekip về phong cách yêu thích và ý tưởng ảnh cưới. Đây là điều mà phần lớn các cặp đôi thường bỏ qua.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi bình luận tư vấn ở cuối bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?