Thứ sáu, 30/1/2015, 12:17 (GMT+7)

Ảnh cưới lãng mạn ở không gian Praha cổ kính

Uyên ương sống ở Praha và trải nghiệm cuộc sống nơi đây nên cả hai muốn ghi lại cảm nhận của mình qua bộ ảnh cưới.

Nếu bạn từng mơ tới một nơi có khung cảnh như truyện cổ tích, với những công trình kiến trúc cầu kỳ, những góc phố yên bình, lãng mạn, thì Praha là lựa chọn tuyệt vời! Không chỉ là thành phố đẹp để đi du lịch, thủ đô của Cộng hòa Czech còn là bối cảnh hoàn hảo cho bộ ảnh cưới.

Cặp đôi Cindy và Timon cùng sống ở Praha nên họ muốn những bức ảnh chụp trước đám cưới sẽ ghi lại thật nhiều kỷ niệm về nơi hai người đã gặp gỡ, hẹn hò. Cindy chia sẻ: "Khi nghĩ tới Praha, mọi người đều nghĩ đến những địa danh lãng mạn, những điểm du lịch nổi tiếng, nơi tạo cảm hứng cho nhiều bộ phim, tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi đã sống ở Praha 2 năm, trong cuộc sống bận rộn, chúng tôi nhìn thấy rất nhiều khía cạnh của thành phố này và cả hai đều muốn ghi lại những cảm nhận của mình qua bộ ảnh cưới".

Buổi chụp ảnh của cặp đôi diễn ra thoải mái và tự nhiên như một buổi đi chơi. Cặp đôi chia sẻ, thực tế họ trở thành hướng dẫn viên du lịch, đưa nhiếp ảnh gia đi khắp nơi trong thành phố tới những địa điểm đẹp mà họ yêu thích.

Theo kế hoạch, nhiếp ảnh gia và cặp đôi sẽ chụp ảnh ở khu phố cổ, nhưng trời bất đầu mưa lớn và cả ê-kíp đã nghĩ, họ sẽ không thể chụp tiếp. Nhưng bất ngờ, bầu trời chuyển sang màu xanh thẫm, cùng với ánh đèn vàng, khung cảnh thành phố càng trở nên lãng mạn. Cuối cùng, những bức ảnh trong mưa lại mang đến hiệu quả bất ngờ, vừa lãng mạn, vừa độc đáo.

roger-prague01-2485-1422592827.jpg
roger-prague02-5098-1422592828.jpg
roger-prague04-4719-1422592828.jpg

>> Xem tiếp bộ ảnh chụp tại Praha

Linh Linh
Ảnh: RogerWu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?