Thứ hai, 24/4/2017, 00:02 (GMT+7)

Ảnh cưới lãng mạn của cặp bằng tuổi, cùng quê, yêu ngay lần đầu chạm mặt

Trước khi gặp mặt và trúng tiếng sét ái tình của đối phương, Hiền và Tùng đã có một thời gian dài nói chuyện trên Facebook.

[Caption]Chủ nhân của bộ ảnh cưới này là cô nàng Vương Ngọc Hiền (nhân viên ngân hàng) và anh chàng Bùi Đức Tùng (công an, cùng sinh năm 1992, Cao Bằng).

Chủ nhân của bộ ảnh cưới này là cô dâu Vương Ngọc Hiền, nhân viên ngân hàng và chú rể Bùi Đức Tùng, công an. Cặp đôi cùng sinh năm 1992 và hiện làm việc tại Cao Bằng.

anh-cuoi-lang-man-cua-cap-bang-tuoi-cung-que-yeu-ngay-lan-dau-cham-mat-1

Cả hai tình cờ biết nhau cách đây 2 năm qua một người bạn chung. Lúc mới quen, Ngọc Hiền chưa bao giờ nghĩ sẽ trở thành bạn gái của Đức Tùng vì ngỡ chàng có nhiều người theo đuổi.

anh-cuoi-lang-man-cua-cap-bang-tuoi-cung-que-yeu-ngay-lan-dau-cham-mat-2

Trước khi gặp mặt và trúng tiếng sét ái tình của đối phương, họ đã có một thời gian dài nói chuyện trên Facebook. “Qua những lần tâm sự trên mạng xã hội, mình thấy anh khá vui tính, chân thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm”, cô dâu chia sẻ.

anh-cuoi-lang-man-cua-cap-bang-tuoi-cung-que-yeu-ngay-lan-dau-cham-mat-3

“Tình trong như đã mặt ngoài còn e”, sau gần 4 tháng quen biết, Đức Tùng mới chính thức nói lời yêu Hiền. Được gia đình ủng hộ, tình cảm của cặp đôi tiến triển nhanh chóng.

anh-cuoi-lang-man-cua-cap-bang-tuoi-cung-que-yeu-ngay-lan-dau-cham-mat-4

Cũng giống như những cặp khác, đôi uyên ương bằng tuổi này không tránh được những khi giận hờn. Ngọc Hiền nói: “Anh là người khá chín chắn, nhưng dường như hay giận hờn hơn trong tình yêu. Cả hai cũng hay 'hục hặc' lắm, khi cãi cọ thì 'bung bét' hết nhưng chỉ sau vài ngày lại đâu vào đấy”.

anh-cuoi-lang-man-cua-cap-bang-tuoi-cung-que-yeu-ngay-lan-dau-cham-mat-5

Khi có thời gian rảnh, Hiền và Tùng thường cùng nhau rong ruổi trên nhiều cung đường 'phượt' như Hà Giang, Lý Sơn, Đà Nẵng, Đà Lạt… Đây cũng là cách “hâm nóng” tình yêu của Ngọc Hiền và Đức Tùng.

anh-cuoi-lang-man-cua-cap-bang-tuoi-cung-que-yeu-ngay-lan-dau-cham-mat-6

anh-cuoi-lang-man-cua-cap-bang-tuoi-cung-que-yeu-ngay-lan-dau-cham-mat-7

Sau gần 2 năm yêu, cặp cùng quê, cùng tuổi quyết định về một nhà và dự kiến tổ chức hôn lễ vào tháng 9 tới.

anh-cuoi-lang-man-cua-cap-bang-tuoi-cung-que-yeu-ngay-lan-dau-cham-mat-8

Tuy vậy, Đức Tùng vẫn nợ Ngọc Hiền một lời cầu hôn, chàng “hứa hẹn” rằng: "Mình sẽ cầu hôn cô ấy theo cách thật đặc biệt. Cái gì mình cũng kể với người yêu nhưng cái này thì bí mật”.

>> Xem tiếp

Ảnh: Moon

Minh Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?