Thứ tư, 7/9/2016, 00:05 (GMT+7)

Ảnh cưới đẹp ngất ngây ở Malaysia của chàng phi công 9X Hà Nội

Tùng Linh và Tuyết Nga đã đến thành phố Malacca, Malaysia để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc.

anh-cuoi-dep-ngat-ngay-o-malaysia-cua-chang-phi-cong-9x-ha-noi

Chú rể Nguyễn Tùng Linh hiện là một phi công trẻ. Vợ anh, Tuyết Nga, đang làm việc về lĩnh vực thời trang. Cặp đôi đều thuộc thể hệ 9X năng động, trẻ trung.

anh-cuoi-dep-ngat-ngay-o-malaysia-cua-chang-phi-cong-9x-ha-noi-1

Tùng Linh và Tuyết Nga quen nhau khi cả hai cùng có chuyến công tác tại Sài Gòn. Lúc này, cặp đôi tình cờ gặp gỡ trong một buổi hẹn với một người bạn chung.

anh-cuoi-dep-ngat-ngay-o-malaysia-cua-chang-phi-cong-9x-ha-noi-2

Vì hợp tính, lại cùng độ tuổi và có nhiều sở thích chung, cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết rồi nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

anh-cuoi-dep-ngat-ngay-o-malaysia-cua-chang-phi-cong-9x-ha-noi-3

Trong hơn 2 năm bên nhau, thời gian khó khăn nhất đối với họ là quãng thời gian Tùng Linh sang Mỹ để bồi dưỡng nghiệp vụ lái máy bay. 

anh-cuoi-dep-ngat-ngay-o-malaysia-cua-chang-phi-cong-9x-ha-noi-4

Cặp đôi đã không được gặp nhau trong suốt một năm. Linh và Nga trò chuyện hàng ngày qua điện thoại, tin nhắn và cùng động viên nhau vượt qua khó khăn.

Cặp đôi giữ lửa tình yêu bằng cách liên lạc, trò chuyện hàng ngày. Cách nhau nửa vòng trái đất, tình yêu mãnh liệt đã giúp họ xóa tan khoảng cách địa lý, chênh lệch múi giờ và các nét khác biệt trong văn hóa.

Cách nhau nửa vòng trái đất, tình yêu mãnh liệt đã giúp họ xóa tan khoảng cách địa lý, chênh lệch múi giờ và các nét khác biệt trong văn hóa.

anh-cuoi-dep-ngat-ngay-o-malaysia-cua-chang-phi-cong-9x-ha-noi-6

Sau hơn 2 năm bên nhau, Tùng Linh và Tuyết Nga quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 11/10 tới. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, cặp đôi đã đến thành phố Malacca, Malaysia để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất.

Cách thủ đô Kuala lumpur khoảng 2 giờ lái xe,

Cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 2 giờ lái xe, Malacca được biết đến là cố đô, thành phố cổ xưa nhất của Malaysia. Đây từng là nơi tụ họp sầm uất của các thương nhân đến từ nhiều quốc gia. Sự giao thương quốc tế, cũng như quá trình xâm chiếm của nhiều cường quốc đã khiến Malacca tồn tại nhiều màu sắc dân tộc và những đạo giáo khác nhau, hiện diện trong đời sống, kiến trúc và tôn giáo.

anh-cuoi-dep-ngat-ngay-o-malaysia-cua-chang-phi-cong-9x-ha-noi-8

"Trong ngày chụp, nhiều khách du lịch cùng người dân địa phương đã có ấn tượng sâu sắc với tà áo dài Việt Nam và muốn chụp ảnh lưu niệm cùng bọn mình. Mình cảm thấy rất vui và tự hào", cô dâu Tuyết Nga cho biết.

anh-cuoi-dep-ngat-ngay-o-malaysia-cua-chang-phi-cong-9x-ha-noi-9

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Phạm Việt Dũng Dz, stylish Ly Lê, chuyên gia trang điểm Ben Bernad.

>> Xem tiếp

Minh Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?