Thứ năm, 5/12/2019, 09:53 (GMT+7)

Ảnh cưới của vlogger kênh YouTube 1977

Trung Anh và vợ tạo dáng bá đạo trong album cưới. Anh đã thức tới sáng để nghĩ ra nhiều chú thích hài hước cho từng tấm hình cưới. 

a

Chú rể Nguyễn Trung Anh là vlogger của kênh Youtube có tên 1977 đang gây sốt mạng xã hội vì được lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học Việt Nam kết hợp với những câu nói thịnh hành của giới trẻ. Kênh của Trung Anh nhanh chóng đạt nút vàng của Youtube sau khi đăng tải 4 video. Còn cô dâu Nguyễn Thị Cúc là nhân viên văn phòng. Cả hai đều đang sinh sống, làm việc ở Hà Nội.

a

Sau 6 năm yêu nhau, uyên ương quyết định 'về chung một nhà'. Chú rể Trung Anh là người lên ý tưởng chụp ảnh cưới tại công viên Yên Sở. 'Chúng tôi chụp ảnh trong một buổi chiều. Sau đó, việc chỉnh sửa, sắp xếp bố cục cho album tốn khoảng 3 ngày', Trung Anh kể. 

a

Trong album, Trung Anh đề nhiều chú thích hài hước cạnh những bức hình. Do cả hai vợ chồng đều mang họ Nguyễn nên chú rể nghĩ ra câu chữ đề tựa của tấm ảnh là 'Make họ Nguyễn great and powerful' (tạm dịch: Làm cho gia tộc họ Nguyễn vĩ đại và hùng mạnh) .

a

Bộ ảnh của Trung Anh được thực hiện với chi phí chưa tới 5 triệu đồng. Cặp uyên ương cảm thấy ưng ý vì mỗi tấm hình đều được thực hiện tỉ mỉ. 

a

Cặp vợ chồng không gặp trở ngại gì khi chụp ảnh. Anh đưa ra lời khuyên khi chụp hình cưới là giữ sự tự nhiên, thoải mái khi tạo dáng, không nên gò ép bản thân vào khuôn mẫu nhất định. 

a

Cặp vợ chồng trẻ tạo dáng 'lầy lội' ở nhiều shot hình. Cả hai quen nhau khi học chung lớp đại học. 

a

Trong mắt Trung Anh, Cúc là một cô gái ngoan ngoãn, hiền lành và tốt bụng. 'Cô ấy luôn cảm thông và ủng hộ cho tôi ở mọi phương diện', chú rể bộc bạch. 

a

Đôi khi uyên ương cãi vã, giận hờn nhau vì tính hay đùa dai của Trung Anh nhưng nhanh chóng làm hòa. 

a

Chàng trai 9X hay dành lời cảm ơn tới nửa kia vì đã nấu cho anh những bữa cơm ngon, cùng nhau vượt qua nhiều thử thách suốt 6 năm yêu và hành trình chung đôi về sau. 

a

Trung Anh chú thích ảnh: 'Anh xin hứa chỉ cần em gật đầu, anh sẽ chống lại cả thế giới (trừ bố mẹ anh, bố mẹ em, anh chị anh, anh chị em, bà con họ hàng thân thích, một số người quá to khỏe và một vài người có súng)'.

a

Chú rể đùa rằng nếu 15 câu của chương trình Ai là triệu phú đều hỏi về Cúc, anh sẽ để lại 4 sự trợ giúp và mang 150 triệu đồng về nhà. 

a

Anh còn dành lời ngôn tình cho vợ trước hôn lễ: 'Với anh, dấu chân em bước vào lễ đường còn quan trọng hơn cả dấu chân của Neil Armstrong đặt lên mặt trăng'. Cặp vợ chồng đã tổ chức lễ ăn hỏi ngày 29/11 và đám cưới ngày 1/12 ở Hà Nội. 

Hằng Trần 
Ảnh: NVCC

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả