Thứ hai, 17/2/2020, 14:43 (GMT+7)

Ảnh cưới của uyên ương gốc Việt ngành y dược

New YorkCặp Nathan Ta và Hannah Nguyen dành ra 7 ngày ở New York để kết hợp chụp hình và du lịch. 

Chú rể Nathan Ta (y tá) và cô dâu Hannah Nguyen (sinh viên năm 2 trường Đại học y dược) đến từ West Valley City, Utah, Mỹ. Khi nghĩ về album pre wedding, cả hai mong muốn chụp hình kết hợp với du lịch. Cuối cùng, uyên ương chọn lựa New York làm nơi ghi dấu khoảnh khắc hạnh phúc. Hai vợ chồng đã dành ra 7 ngày ở New York, cụ thể: 2 ngày tham khảo địa điểm chụp, 3 ngày cho việc chụp hình, 2 ngày tham quan thành phố. Trở ngại lớn nhất mà uyên ương gặp phải đó là Nathan ngại đám đông mà New York lại là nơi đông dân nhất nước Mỹ. Vì thế, tôi phải thuyết phục, giúp đỡ để anh chỉ tập trung vào tôi khi chụp. Thời tiết cũng nắng nóng nên hai vợ chồng phải cố gắng nhiều để có bộ ảnh ưng ý, cô dâu chia sẻ. Từ kinh nghiệm của mình, uyên ương đưa ra lời khuyên các cặp sắp cưới cần tham khảo kỹ địa điểm trước khi chụp, thảo luận với nhiếp ảnh gia về ưu, khuyết điểm gương mặt của cả hai. Đặc biệt, trước ngày chụp các bạn cần luyện tập cơ mặt, ngủ đủ giấc để gương mặt tươi tỉnh vào ngày hôm sau, Hannah nói. Điểm khiến Hannah xiêu lòng trước Nathan là sự thông minh và chăm chỉ. Anh ấy còn là người có trái tim nhân hậu, dễ xúc động, hay nghĩ cho người khác, quan tâm và chăm sóc tôi, cô dâu bộc bạch. Vẻ ngoài của Hannah là điểm mạnh thu hút Nathan. Anh nhìn nhận bạn đời là người nhân hậu, thông minh, chịu khó học hỏi, có nền tảng đạo đức và mạnh mẽ. Cả hai đều thấy nửa kia là mảnh ghép phù hợp với bản thân.Trong năm đầu tiên tìm hiểu nhau, do chưa thấu hiểu tính cách đối phương nên chúng tôi thường xuyên cãi vã, mà hầu hết là do tôi kiếm chuyện trước, cô dâu tiết lộ. Tuy xảy ra nhiều bất đồng nhưng chưa bao giờ Nathan buông tay bạn gái. Tôi cảm nhận anh yêu tôi hơn cả bản thân mình. Anh thích những thứ tôi thích và ghét những điều tôi không ưa. Lúc nào anh cũng quan tâm đến cảm giác, suy nghĩ của tôi, Hannah cho hay. Chuyện khiến Nathan cảm động về bạn đời là 

Chú rể Nathan Ta (y tá) và cô dâu Hannah Nguyen (sinh viên năm 2 trường Đại học y dược) đến từ West Valley City, Utah, Mỹ.

a

'Ban đầu, bạn của anh ấy theo đuổi tôi nhưng tôi không thích. Sau đó, người bạn đưa hình tôi cho anh Nathan xem và anh tình cờ tìm được facebook của tôi. Anh kể rằng đã dõi theo tôi rất lâu mà không dám kết bạn vì sợ tôi từ chối. Sau này, mỗi khi tôi đăng hình ảnh hay video, anh đều nhấn thích. Tò mò, tôi bắt đầu tìm hiểu facebook của anh, kết bạn và trò chuyện với anh', cô dâu kể về mối nhân duyên giữa hai người.

a

Khi nghĩ về album pre wedding, cả hai mong muốn chụp hình kết hợp với du lịch. Cuối cùng, uyên ương chọn lựa New York làm nơi ghi dấu khoảnh khắc hạnh phúc. 

a

Uyên ương đã dành ra 7 ngày ở New York, cụ thể: 2 ngày tham khảo địa điểm chụp, 3 ngày cho việc chụp hình, 2 ngày tham quan thành phố. 

a

Trở ngại lớn nhất mà uyên ương gặp phải đó là Nathan ngại đám đông mà New York lại là nơi đông dân nhất nước Mỹ. 'Vì thế, tôi phải thuyết phục, giúp đỡ để anh chỉ tập trung nhìn vào tôi khi chụp. Thời tiết cũng nắng nóng nên cả hai phải cố gắng nhiều để có bộ ảnh ưng ý', cô dâu chia sẻ. 

a

Từ kinh nghiệm của mình, uyên ương đưa ra lời khuyên các cặp sắp cưới cần tham khảo kỹ địa điểm trước khi chụp, thảo luận với nhiếp ảnh gia về ưu, khuyết điểm gương mặt của cả hai. 'Đặc biệt, trước ngày chụp các bạn cần luyện tập cơ mặt, ngủ đủ giấc để gương mặt tươi tỉnh vào ngày hôm sau', Hannah nói. 

a

Bật mí về nửa kia, điểm khiến Hannah xiêu lòng trước Nathan là sự thông minh và chăm chỉ. 'Anh ấy còn là người có trái tim nhân hậu, dễ xúc động, hay nghĩ cho người khác, luôn quan tâm và chăm sóc tôi', cô dâu bộc bạch.

a

Còn vẻ ngoài của Hannah là điểm thu hút Nathan những ngày mới quen. Anh nhìn nhận bạn đời là người nhân hậu, thông minh, chịu khó học hỏi, có nền tảng đạo đức và mạnh mẽ. Cả hai đều thấy nửa kia là mảnh ghép phù hợp với bản thân.

a

'Trong năm đầu tiên tìm hiểu nhau, do chưa thấu hiểu tính cách đối phương nên chúng tôi thường xuyên cãi vã, mà hầu hết là do tôi kiếm chuyện trước', cô dâu tiết lộ.

a

Tuy xảy ra nhiều bất đồng trong lúc mới quen nhưng chưa bao giờ Nathan buông tay bạn gái. 'Tôi cảm nhận anh yêu tôi hơn cả bản thân mình. Anh thích những thứ tôi thích và ghét những điều tôi không ưa. Lúc nào anh cũng quan tâm đến cảm giác, suy nghĩ của tôi. Mỗi khi gặp tranh cãi, anh đều là người xin lỗi và giảng hòa trước', Hannah cho hay. 

a

Còn chuyện khiến Nathan cảm động về bạn đời là cô luôn biết nghĩ đến cha mẹ của cả hai. Kỷ niệm đáng nhớ nhất với Nathan là khi nhận được cuốn sách ảnh mà Hannah đã dành thời gian để làm tặng anh trong thời gian Nathan đi Seattle với gia đình.

a

Vì cảm thấy không thể sống thiếu đối phương nên Nathan đã ngỏ lời cầu hôn với Hannah tại một nhà hàng Pháp. Sau màn cầu hôn, uyên ương dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 7 năm nay.

Hằng Trần
Ảnh: Sam Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao