Thứ tư, 3/7/2019, 09:33 (GMT+7)

Ảnh cưới của Thu Thủy với bạn trai kém 10 tuổi

Sau màn cầu hôn vào tháng 6, Thu Thủy và Kin Nguyễn đã hé lộ những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai tại Đà Lạt.

Những ngày qua, chuyện tình cảm của Thu Thủy và bạn trai Kin Nguyễn nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả. 

Những ngày qua, chuyện tình cảm của Thu Thủy và bạn trai Kin Nguyễn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. 

Chồng sắp cưới Kin Nguyễn của nữ ca sĩ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Cả hai hẹn hò chưa đầy một năm nhưng nhận ra đối phương là mảnh ghép còn thiếu của mình. 

Kin Nguyễn - chồng sắp cưới của nữ ca sĩ sinh năm 1994, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Cả hai hẹn hò chưa đầy một năm nhưng nhận ra đối phương là 'mảnh ghép' còn thiếu của mình. 

Sau màn cầu hôn lãng mạn vào tháng 6 thì cả hai đã quyết định tổ chức đám cưới. 

Sau màn cầu hôn lãng mạn vào tháng 6, cả hai đã quyết định tổ chức đám cưới. 

Uyên ương thực hiện ảnh cưới ở Đà Lạt với nền cảnh thiên nhiên mát mắt, giúp cả hai diễn tả những cảm xúc tình yêu chân thật. 

Uyên ương thực hiện ảnh cưới ở Đà Lạt với nền cảnh thiên nhiên xanh mát, giúp cả hai diễn tả những cảm xúc tình yêu chân thật. 

Những cung bậc tình yêu được uyên ương thể hiện thông qua các hành động tình cảm. 

Những cung bậc tình yêu được uyên ương thể hiện thông qua từng cử chỉ. 

Dù không phải lần đầu Thu Thủy thực hiện bộ ảnh diện váy cưới nhưng đây là lần đặc biệt, mang đến cho cô nhiều cảm xúc. 

Dù không phải lần đầu Thu Thủy thực hiện bộ ảnh diện váy cưới nhưng đây là lần đặc biệt, mang đến cho cô nhiều cảm xúc. 

Không cần tạo dáng phức tạp, đôi khi những chiếc ôm từ phía sau cũng đủ nói hộ tiếng lòng của những người yêu nhau trong tấm ảnh cưới. 

Không cần tạo dáng phức tạp, đôi khi những chiếc ôm từ phía sau cũng đủ 'nói hộ' tiếng lòng của những người yêu nhau trong tấm ảnh cưới. 

Bộ ảnh cưới cũng không thể thiếu những chiếc hôn của uyên ương. 

Bộ ảnh cưới cũng không thể thiếu những nụ hôn của uyên ương. 

NTK Tâm Lâm là người thiết kế trang phục cho Thu Thủy. Đây là những thiết kế váy cưới tâm huyết, được chuẩn bị kỹ lưỡng để tôn nét đẹp của cô dâu. 

NTK Tâm Lâm là người thiết kế trang phục cho Thu Thủy. Đây là những thiết kế váy cưới tâm huyết, được chuẩn bị kỹ lưỡng để tôn nét đẹp của cô dâu. 

Thu Thủy cho hay đám cưới của cả hai sẽ diễn ra trong ít ngày nữa. Cô sẽ hé lộ với công chúng để những người yêu mến uyên ương có thể gửi gắm lời chúc phúc tới cả hai. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh: MinhLee, váy cưới: NTK Lâm Lâm, suit: Remizio; makeup: Hân Nguyễn.

Thu Thủy cho hay đám cưới của cả hai sẽ diễn ra trong ít ngày nữa. Cô sẽ hé lộ ngày cụ thể với công chúng để những người yêu mến uyên ương có thể gửi gắm lời chúc phúc tới cả hai. 

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh: MinhLee, váy cưới: NTK Tâm Lâm, suit: Remizio; makeup: Hân Nguyễn.

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao