Chủ nhật, 27/10/2019, 17:59 (GMT+7)

Ảnh cưới của 'nàng thơ xứ Huế' Kiều Oanh

Kiều Oanh diện 2 váy cưới phom dáng A gọn gàng từ NTK Vĩnh Thụy cho bộ ảnh cưới bên chú rể Đặng Hiếu. 

Kiều Oanh từng là một người mẫu được ưa chuộng của các nhà thiết kế, được ưu ái đặt cái tên nàng thơ xứ Huế. Trải qua biến cố* của cuộc đời, cựu người mẫu sinh năm 1991 đã tìm được cho mình niềm hạnh phúc mới bên chú rể Đặng Hiếu, sinh năm 1988, hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán.

Với vẻ ngoài thanh tú, Kiều Oanh là một người mẫu được ưa chuộng của các nhà thiết kế, được ưu ái đặt cái tên 'nàng thơ xứ Huế'. Trải qua biến cố của cuộc đời, người đẹp sinh năm 1991 đã tìm được cho mình niềm hạnh phúc mới bên chú rể Đặng Hiếu, sinh năm 1988, hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán.

Bộ ảnh cưới của Kiều Oanh - Đặng Hiếu được thực hiện ở biển Phan Thiết trong 1 ngày. 

Bộ ảnh cưới của Kiều Oanh - Đặng Hiếu được thực hiện ở biển Phan Thiết trong 1 ngày. 

Các bộ cánh mà cô dâu mặc trong bộ hình đều đến từ người anh thân thiết - NTK Vĩnh Thụy. Mẫu đầm mà cô dâu diện có thiết kế cổ chữ V giúp khoe khéo vòng 1 trên nền ren cao cấp họa tiết san hô.

Các bộ cánh mà cô dâu mặc trong bộ hình đều đến từ người anh thân thiết - NTK Vĩnh Thụy. Váy cưới có thiết kế cổ chữ V giúp khoe khéo vòng 1 trên nền ren cao cấp họa tiết san hô.

Thiết kế có phom dáng chữ A giúp Kiều Oanh dễ di chuyển trên bãi cát. Điểm nhấn của bộ cánh là nơ từ voan to bản giúp bộ cánh không cần tới đính kết cầu kỳ mà vẫn có nét riêng và nổi bật.

Thiết kế có phom dáng chữ A giúp Kiều Oanh dễ di chuyển trên bãi cát. Điểm nhấn của bộ cánh là nơ từ voan to bản giúp váy không cần tới đính kết cầu kỳ mà vẫn có nét riêng và nổi bật.

Bộ váy có khoảng hở ở lưng, giúp cô dâu khoe tấm lưng thon thả. 

Bộ váy có khoảng hở ở lưng, giúp cô dâu khoe tấm lưng thon thả. Thiết kế mang tên 'Maro dress' với giá bán 18 triệu đồng.

Cô dâu chọn kiểu makeup nhẹ nhàng, tươi tắn với tông cam cháy, hài hòa với concept ảnh rustic bên biển Phan Thiết. 

Cô dâu chọn kiểu makeup nhẹ nhàng, tươi tắn với tông cam cháy, hài hòa với concept ảnh rustic bên biển Phan Thiết. 

Uyên ương chụp hình cưới với sự giúp đỡ, góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết. 

Uyên ương đã có khoảng thời gian chụp hình vui vẻ cùng sự góp mặt của bạn bè thân thiết...

Và trao nhau nụ hôn ngọt ngào - điều không thể thiếu trong một bộ hình cưới. 

Và trao nhau nụ hôn ngọt ngào - điều không thể thiếu trong một bộ hình cưới. 

Cô dâu thay sang mẫu váy Fairy dress cho bối cảnh chụp hình tiếp theo.

Cô dâu thay sang mẫu váy 'Fairy dress' cho bối cảnh chụp hình tiếp theo.

Bộ cánh được NTK Vĩnh Thụy dành cho những cô dâu mang vẻ đẹp dịu dàng, thánh thiện nhưng vẫn tạo được nét cá tính nổi bật. Váy ren có thiết kế dài tay với phần nhún phồng vai duyên dáng. 

Bộ cánh được NTK Vĩnh Thụy dành cho những cô dâu mang vẻ đẹp dịu dàng, thánh thiện nhưng vẫn tạo được nét cá tính nổi bật. Váy ren có thiết kế dài tay với phần nhún phồng vai duyên dáng, có giá 13,5 triệu đồng.

Mặt lưng váy được cắt xẻ tạo eo thon, đính kết pha lê cao cấp dọc thân giúp tôn diện mạo tân nương. 

Mặt lưng váy được cắt xẻ tạo eo thon, đính kết pha lê cao cấp dọc thân giúp tôn diện mạo tân nương. 

Kiều Oanh và Đặng Hiếu đã tổ chức lễ vu quy ở quê nhà cô dâu - TP Huế ngày 25/10 ở TP Huế. Ngày 2/11, cả hai sẽ tổ chức hôn lễ ở Hà Nội. 

Kiều Oanh và Đặng Hiếu đã tổ chức lễ vu quy ở quê nhà cô dâu - TP Huế ngày 26/10 ở TP Huế. Ngày 2/11, cả hai sẽ tổ chức hôn lễ ở Hà Nội. 

*Kiều Oanh từng là vợ của cố diễn viên, người mẫu Duy Nhân. Trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư máu năm 2015, Duy Nhân đã đưa ra di nguyện mong Kiều Oanh mạnh dạn đi bước nữa. Sau khi chồng mất, Kiều Oanh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình anh, thường xuyên lui tới, thăm nom mẹ Duy Nhân.

Hằng Trần
Ảnh: Nguyễn Hoàng Duy
Váy cưới: Thụy Bridal

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả