Ảnh cưới cổ trang lấy cảm hứng từ chuyện tình yêu truyền kiếp

Đôi uyên ương dành một tháng để lên ý tưởng và chi 100 triệu đồng để tái hiện câu chuyện tình 'yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên'.

Thứ hai, 28/1/2019, 00:03 (GMT+7)
Cặp nhân vật chính của bộ ảnh là Lê Thanh Hòa và Nguyễn Thị Ánh Mi, đến từ TP HCM. Đôi uyên ương đã thực hiện bộ hình cưới trong vòng 4 ngày tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Lâm Đồng như: Chùa Linh Quy Pháp Ấn, Thung lũng tình yêu, đồi thông hai mộ...

Cặp nhân vật chính của bộ ảnh là Lê Thanh Hoài và Nguyễn Thị Ánh Mi đến từ TPHCM. Đôi uyên ương đã thực hiện bộ hình cưới trong vòng 4 ngày tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Lâm Đồng như: Chùa Linh Quy Pháp Ấn, Thung lũng tình yêu, Đồi thông hai mộ...

Ảnh cưới cổ trang lấy cảm hứng từ chuyện tình yêu truyền kiếp - 1

Ý tưởng chụp hình của uyên ương là tái hiện câu chuyện tình yêu thông qua trang phục cổ trang nhẹ nhàng, thanh nhã nhưng cũng đậm chất Á Đông. Ánh Mi cho biết từ lúc lên ý tưởng đến khi chụp hình mất khoảng 1 tháng chuẩn bị trang phục, đạo cụ và địa điểm thực hiện. Uyên ương tiết lộ tổng chi phí của bộ ảnh khoảng 100 triệu đồng bao gồm cả quay MV cổ trang. 

Uyên ương biết nhau quen nhau thông qua chương trình Shark Tank Việt Nam. Lúc đó Lê Thanh Hòa là CEO của một startup tham gia gọi vốn và Ánh Mi lại là fan của chương trình này. 

Uyên ương biết nhau quen nhau thông qua chương trình Shark Tank Việt Nam. Lúc đó Lê Thanh Hoài là CEO của một startup tham gia gọi vốn và Ánh Mi lại là fan của chương trình này. Sau khi xem phần thuyết trình của Thanh Hoài, Ánh Mi nhận ra cả hai cùng quê Bình Định và rất ngưỡng mộ tài thuyết phục các nhà đầu tư của anh chàng này. Cô nàng đã không ngại ngần chia sẻ sự ngưỡng mộ về người bạn đồng hương trên Facebook và được Hoài chủ động liên hệ làm quen. 

Dù cả hai ò chuyện với nhau một thời gian dài

Thời gian đó dù cả hai đều sinh sống và làm việc tại TPHCM nhưng chỉ trò chuyện qua mạng chứ không gặp mặt. Mãi đến khi quê về ăn tết cả hai mới quyết định gặp nhau. Ngay từ lần đầu gặp nhau, cả hai đã rơi vào 'lưới tình" khi trò chuyện không dứt suốt mấy tiếng đồng hồ. Ánh Mi cho biết cô rất tượng với Hoài ở tính cách trưởng thành, ấm áp còn Hoài "say như điếu đổ" cô bạn xinh xắn, dịu dàng và cùng đam mê về khởi nghiệp. 

Sau lần gặp đầu tiên cả hai đều khẳng định sinh ra là dành cho nhau và là mối duyên từ kiếp trước. Thời điểm đó cũng có vài người khác theo đuổi tôi nhưng khi trò chuyện cùng anh Hòa tôi thấy hòa hợp và cảm nhận được sự chân thành trong trái tim anh, Ánh Mi nhớ lại. 

Sau lần gặp đầu tiên cả hai đều khẳng định 'sinh ra là dành cho nhau' và là mối duyên từ kiếp trước. "Thời điểm đó cũng có vài người khác theo đuổi tôi nhưng khi trò chuyện cùng anh Hoài tôi thấy hòa hợp và cảm nhận được sự chân thành trong trái tim anh", Ánh Mi nhớ lại. 

Hợp nhau là vậy nhưng khi yêu, uyên ương cũng trải qua không ít khó khăn vì Hòa quá bận rộn không có nhiều thời gian dành cho người yêu. Điều hành một startup nên anh ấy dốc toàn tâm toàn sức cho công việc, đôi khi lãng quên tôi. Lúc đầu tôi cảm thấy khá tủi thân nhưng càng hiểu công việc và đam mê của anh tôi càng thông cảm với anh hơn, Ánh Mi tiết lộ.

Hợp nhau là vậy nhưng khi yêu, uyên ương cũng trải qua không ít khó khăn vì Hoài quá bận rộn không có nhiều thời gian dành cho người yêu. "Điều hành một startup nên anh ấy dốc toàn tâm toàn sức cho công việc, đôi khi "lãng quên tôi". Lúc đầu tôi cảm thấy khá tủi thân khi phải tự tay sắp xếp kế hoạch chụp hình đám cưới nhưng càng hiểu công việc và đam mê của anh tôi càng thông cảm với anh hơn", Ánh Mi tiết lộ.

Khi được hỏi về chuyện cảm động mà đối phương từng làm, Ánh Mi nhớ về kỷ niệm khi công việc bận rộn Hòa vẫn dành thời gian nấu chè và không ngại đường xa mang tới tận công ty khi cô bảo chán ăn. Tình yêu và sự chân thành của Hòa đã khiến cô nàng cảm động và không còn giận dỗi mỗi khi người yêu ham việc mà quên mình nữa. 

Khi được hỏi về chuyện cảm động mà đối phương từng làm, Ánh Mi nhớ về kỷ niệm "ngọt" khi công việc ngập mặt nhưng Hoài vẫn dành thời gian nấu chè và không ngại đường xa mang tới tận công ty khi cô bảo chán ăn. Tình yêu và sự chân thành của Hoài đã khiến cô nàng cảm động và không còn "giận dỗi" mỗi khi người yêu ham việc mà 'quên' mình nữa. 

Nói thêm về bộ ảnh cưới, tân nương cho hay cả hai đã nhờ bạn bè giới thiệu, tham khảo các ekip trên mạng nhưng không tìm được ekip ưng ý trong suốt 1 tháng ròng. Tình cờ, Giang xem được một bộ ảnh cưới đẹp trên facebook và đã gặp mặt trực tiếp để đặt dịch vụ.

Nói thêm về bộ ảnh cưới, Ánh Mi cho hay cả hai đã nhờ bạn bè giới thiệu, tham khảo nhiều nơi để có bộ ảnh tái hiện được tình yêu định mệnh. Bài học kinh nghiệm mà Ánh Mi đúc rút được khi chụp hình cưới là cần chọn studio có thái độ làm việc cởi mở, thân thiện và cách chụp hình phù hợp với phong cách mà các cặp đôi mong muốn.

Uyên ương cũng nhắn nhủ cô dâu chú rể nên chọn một danh sách các studio ảnh cưới và đến tận nơi để trao đổi nhằm chọn được ekip ưng ý. Sau khi kết hôn vào đầu năm nay, uyên ương đã chuyển sang Nhật Bản sinh sống và làm việc.

Uyên ương cũng nhắn nhủ cô dâu chú rể nên tham khảo bạn bè đã chụp ảnh cưới để lên danh sách các studio ảnh cưới và đến tận nơi để trao đổi nhằm chọn được ekip ưng ý. 

Đôi uyên ương đã tổ chức đám cưới vào ngày 20/1 vừa qua. Hiện Ánh Mi đã nghỉ làm tại công ty cũ và hỗ trợ chồng phát triển startup mà anh đang xây dựng. 

Đôi uyên ương đã tổ chức đám cưới vào ngày 20/1 vừa qua. Hiện Ánh Mi đã nghỉ làm ở công ty cũ và đang hỗ trợ chồng phát triển startup mà anh điều hành. 

Sơn Nam
Ảnh: NVCC

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?