Thứ bảy, 6/4/2019, 10:23 (GMT+7)

Ảnh cưới chụp tại Vũng Tàu ngỡ như ở Nhật Bản

Không cần sang xứ hoa anh đào mà bạn vẫn sở hữu những tấm hình tựa 'bức tranh tình yêu' với cổng chữ Nhật Bản, lồng đèn đỏ đặc trưng.  

a

Bộ ảnh được thực hiện ở đường Hoàng Hoa Thám, đồi Con Heo, biển Vũng Tàu với chi phí nhiếp ảnh, trang phục là 16 triệu đồng.

a

Những tấm hình mang đậm dấu ấn xứ sở mặt trời mọc được thực hiện ở một câu lạc bộ nằm trên đường Hoàng Hoa Thám, Vũng Tàu. Nền cảnh là cổng chữ Nhật Bản mang sức hút, sự thi vị riêng, dễ dàng chinh phục trái tim của những người từng lạc bước tới nơi đây.

a

Cánh cổng được sơn phủ màu đỏ thắm, hứa hẹn là 'gia vị' tuyệt hảo dành cho bộ ảnh cưới của uyên ương. 

a

Những cái ôm ấm áp trong từng tấm hình sẽ diễn tả được tình cảm mà uyên ương dành cho nhau. 

a

Uyên ương có thể tạo dáng tinh nghịch ở bức tường kính có chữ Nhật được đặt cạnh cánh cổng. 

a

Phương pháp đóng khung chủ thể trong bức hình giúp uyên ương trở nên nổi bật hơn. 

Đằng sau cánh cổng là một tòa tháp được sơn phủ sắc đỏ rực rỡ, mang đến nét hoa lệ, lãng mạn cho tấm hình. 

Đằng sau cánh cổng là một tòa tháp được sơn phủ sắc đỏ rực rỡ, mang đến nét hoa lệ, lãng mạn cho tấm hình. 

a

Khung cảnh được gợi ý tiếp theo là biển trời trong xanh ở Vũng Tàu. Tấm ảnh áp dụng hiện tượng vật lý phản xạ ánh sáng, xóa mờ ranh giới mây trời với mặt biển xanh, tạo nên vẻ hư ảo, khiến cô dâu chú rể như đang dạo chơi ở 'chốn thiên đường'.

a

Một tấm ảnh khác được thực hiện ở biển Vũng Tàu cũng áp dụng hiện tượng phản xạ ánh sáng. Bạn có thể sở hữu tấm hình như thế này bằng việc tham khảo cách làm tại đây

a

Nhiếp ảnh gia đã khéo léo tận dụng bối cảnh thiên nhiên kết hợp việc phơi sáng kép (double exposure) để tạo nên bức ảnh chồng ảnh mà không cần dùng đến photoshop, đem lại hiệu ứng thị giác tuyệt vời. 

a

Nhờ việc chọn góc chụp, cô dâu giống như đang 'bay' giữa không gian mây trời giao thoa với mặt đất. 

a

Tấm hình thực hiện ở đồi Con Heo ngẫu nhiên có được tia nắng mặt trời bao quanh cô dâu chú rể, tạo nên khoảnh khắc ảo diệu, giúp chủ thể bức hình hiện lên sinh động. 

a

Với nét hoang sơ, bụi bặm của con đường đầy sỏi đá, đồi cỏ khô sẽ cho bạn những thước hình đẹp mắt mà không giống ở bất cứ nơi đâu. Uyên ương có thể chọn các trang phục thoải mái dành cho các buổi picnic, giúp kết hợp hài hòa với nền cảnh thiên nhiên sẵn có. 

>> Xem tiếp

Hằng Trần
Ảnh: Dương Quốc Thắng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?