Thứ sáu, 27/7/2018, 00:04 (GMT+7)

Ảnh cưới bên xe phân khối lớn của cặp 'chị ơi, anh yêu em'

Cùng đam mê tốc độ nên uyên ương đã thể hiện sở thích đặc biệt này trong bộ ảnh cưới. 

Bộ ảnh của cô dâu Nguyễn Thị Phương Thu (28 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội) và chú rể Nông Văn Long (23 tuổi, Hạ Lang, Cao Bằng) được thực hiện tại một resort gần Hà Nội. Do mưa lớn nên ekip phải chờ tới khi trời tạnh vào buổi chiều để bấm máy.  

Uyên ương dùng pháo khói (smoke bomb) để chụp hình. Đây là một loại pháo tạo khói với rất nhiều sắc màu xanh, đỏ, tím, vàng... được chế tạo dựa trên nguyên lí làm pháo hoa của người Trung Quốc. Pháo khói được ưa chuộng trong nhiếp ảnh vì thời gian cháy lâu và cho ra những làn khói sắc màu thay vì bắn ra tia lửa như pháo hoa thông thường.  

Uyên ương dùng pháo khói (smoke bomb) để chụp hình. Đây là một loại pháo tạo khói với rất nhiều sắc màu xanh, đỏ, tím, vàng... được chế tạo dựa trên nguyên lí làm pháo hoa. Pháo khói được ưa chuộng trong nhiếp ảnh vì thời gian cháy lâu và cho ra những làn khói sắc màu thay vì bắn ra tia lửa như pháo hoa thông thường.  

Mối tình chị em của Thu và Long bắt nguồn từ sở thích chung của cả hai. Ngày mồng 4 Tết năm 2016, khi uyên ương gặp nhau lần đầu ở CLB xe, Long đã trót yêu cô gái đi xe Cào Cào (một loại xe phân khối lớn). Thế nhưng Phương Thu không mấy để ý tới anh chàng. Tôi là người mạnh mẽ, cá tính trong khi anh ấy trầm tính, ít nói nên cả hai không có nhiều cơ hội tiếp xúc. Bản thân tôi cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ yêu và lấy người kém tuổi, Thu nhớ lại. 

Mối tình 'chị em' của Thu và Long bắt nguồn từ sở thích chung của cả hai. Ngày mồng 4 Tết năm 2016, khi uyên ương gặp nhau lần đầu ở CLB xe, Long đã 'trót' yêu cô gái đi xe Cào Cào (một loại xe phân khối lớn). Thế nhưng Phương Thu không mấy để ý tới anh chàng. 'Tôi là người mạnh mẽ, cá tính trong khi anh ấy trầm tính, ít nói nên cả hai không có nhiều cơ hội tiếp xúc. Bản thân tôi cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ yêu và lấy người kém tuổi', Thu nhớ lại. 

3 tháng sau lần gặp đầu tiên, Phương Thu và Văn Long tình cờ chạm mặt ở đám cưới người quen và có dịp nói chuyện nhiều hơn. Sau đó, Long đã nhắn tin và nói muốn quan tâm tới Thu dù biết rằng cô hơn tuổi. Từ khi tỏ tình với nàng, Văn Long tấn công dồn dập Phương Thu. Anh chàng rủ bạn gái khám phá các cung đường đẹp của dải đất chữ S. Khi lên tới Sapa (Lào Cai) Long khiến Thu cảm động phát khóc bởi màn tỏ tình lãng mạn và bất ngờ. Qua đây, uyên ương cũng gửi lời cảm ơn tới những người bạn trong CLB xe đã giúp hai vợ chồng đến được với nhau. 

3 tháng sau lần gặp đầu tiên, Phương Thu và Văn Long tình cờ chạm mặt ở đám cưới người quen và có dịp nói chuyện nhiều hơn. Sau đó, Long đã nhắn tin và nói 'muốn quan tâm tới Thu' dù biết rằng cô hơn tuổi. Từ khi tỏ tình với nàng, Văn Long 'tấn công' dồn dập Phương Thu. Anh chàng rủ bạn gái khám phá các cung đường đẹp của dải đất chữ S. Khi lên tới Sapa (Lào Cai) Long khiến Thu cảm động phát khóc bởi màn tỏ tình lãng mạn và bất ngờ. Qua đây, uyên ương cũng gửi lời cảm ơn tới những người bạn trong CLB xe phân khối lớn đã giúp hai vợ chồng đến được với nhau. 

Nếu như Văn Long thích cô dâu vì nét cá tính thì Phương Thu lại mến chồng ở điểm chân thành, thật thà và lối ứng xử lịch thiệp, tốt bụng. 

Nếu như Văn Long thích cô dâu vì nét cá tính thì Phương Thu lại mến chồng ở điểm chân thành, thật thà và lối ứng xử lịch thiệp, tốt bụng. 

Tuy cùng sở thích nhưng uyên ương cũng không tránh khỏi mâu thuẫn bởi những điều vụn vặt trong cuộc sống. Đôi lúc Thu không vừa lòng vì Long lo cho bạn còn hơn lo cho vợ. Tình yêu mà không có tranh cãi thì rất nhàm chán. Thi thoảng hai vợ chồng tôi mâu thuẫn vì không tìm ra điểm chung nhưng chồng hay nhường nhịn nên mọi việc cũng dễ giải quyết. Tôi có tật xấu là lúc cãi nhau thì nói nhiều lắm, nhưng sau đó bình tĩnh lại thì xem khúc mắc ở đâu và tìm cách giải quyết, hoặc nhờ người khác hòa giải hai đứa, Thu tiết lộ. 

Tuy cùng sở thích nhưng uyên ương cũng không tránh khỏi mâu thuẫn bởi những điều vụn vặt trong cuộc sống. Đôi lúc Thu không vừa lòng vì Long lo cho bạn còn hơn lo cho vợ. 'Tình yêu mà không có tranh cãi thì rất nhàm chán. Thi thoảng hai vợ chồng tôi mâu thuẫn vì không tìm ra điểm chung nhưng chồng hay nhường nhịn nên mọi việc cũng dễ giải quyết. Tôi có tật xấu là lúc cãi nhau thì nói nhiều lắm, nhưng sau đó bình tĩnh lại thì xem khúc mắc ở đâu và tìm cách giải quyết, hoặc nhờ người khác hòa giải hai đứa', Thu tiết lộ. 

Không chỉ đem theo chú ngựa sắt, cô dâu còn mang cả cún cưng vào bộ ảnh cưới. Trước khi tiến tới hôn nhân, uyên ương đã có 1 năm tìm hiểu đối phương. Cô dâu cho biết, bí quyết giữ gìn tình yêu lệch tuổi là cả hai cố gắng tiết chế cái tôi và học cách nhường nhịn nhau. 

Không chỉ đem theo 'chú ngựa sắt', cô dâu còn mang cả cún cưng vào bộ ảnh cưới. Trước khi tiến tới hôn nhân, uyên ương đã có 1 năm tìm hiểu đối phương. Cô dâu cho biết, bí quyết giữ gìn tình yêu lệch tuổi là cả hai cố gắng tiết chế cái 'tôi' và học cách nhường nhịn nhau. 

Một số ảnh đẹp khác của uyên ương 9X:

Ảnh cưới cực ngầu bên xe phân khối lớn của cặp cách nhau 5 tuổi - 6
Ảnh cưới cực ngầu bên xe phân khối lớn của cặp cách nhau 5 tuổi - 7
Ảnh cưới cực ngầu bên xe phân khối lớn của cặp cách nhau 5 tuổi - 8
Ảnh cưới cực ngầu bên xe phân khối lớn của cặp cách nhau 5 tuổi - 10
Ảnh cưới cực ngầu bên xe phân khối lớn của cặp cách nhau 5 tuổi - 12
Ảnh cưới cực ngầu bên xe phân khối lớn của cặp cách nhau 5 tuổi - 14
 

Hằng Trần
Ảnh: NVCC

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?