Anh coi tình yêu của tôi như một trò chơi

Lúc thì anh nói rất là yêu em nhưng lúc anh quay lưng lại với em thì vô cùng phũ phàng. Còn em, em luôn giữ vững quan điểm sẽ không bỏ cuộc.

Thứ năm, 17/7/2014, 10:49 (GMT+7)

Năm 2011 anh bắt đầu yêu em, anh yêu em rất nhiều, nhưng khi đó em lại không yêu anh. Rồi hai đứa xa nhau khoảng một năm và cũng ít liên hệ nhưng được một thời gian sau đó anh là người chủ động liên lạc với em, thời điểm đó anh vừa mới chia tay một người vì lý do gia đình ngăn cản. Lúc đầu em cũng không biết nhưng sau đó anh kể tất cả với em mặc dù trong lòng em không muốn nghe một chút nào.

Khi anh quay lại chúng em rất yêu nhau nhưng khi hai đứa chính thức công khai mối quan hệ với gia đình anh thì ba mẹ anh lại phản đối và khi đó anh đã nói lời chia tay em ngay lập tức. Anh rời bỏ em 2 lần rồi lại nói quay lại. Mỗi lần anh bỏ em ra đi em luôn tự nhủ sẽ không bao giờ gặp lại anh nữa nhưng đến khi anh nói lời ngon ngọt thì em lại không thể từ chối vì em còn yêu anh nhiều lắm. Lúc thì anh nói rất là yêu em nhưng lúc anh quay lưng lại với em thì vô cùng phũ phàng. Còn em, em luôn giữ vững quan điểm sẽ không bỏ cuộc, em nói chuyện tình cảm là do 2 đứa và em tin nếu tình yêu đủ lớn thì sẽ vượt qua được mọi rào cản. Em nói anh muốn từ bỏ là do tình cảm anh dành cho em chưa đủ lớn để vượt qua được thử thách của cuộc sống.

Untitled-2-3826-1405568491.jpg

Em cũng không biết nên dừng lại hay đi tiếp, nhiều lúc em thấy vô cùng mệt mỏi. Ảnh: blogspot.

Em năm nay 28 tuổi, em cũng không biết nên dừng lại hay đi tiếp, nhiều lúc em thấy vô cùng mệt mỏi. Hiện tại chúng em vẫn bên nhau nhưng thỉnh thoảng em lại bị ám ảnh bởi chuyện tình cảm cũ của anh. Em là người hay suy nghĩ, em biết ai cũng có quá khứ và quan trọng là mình sống cho hiện tại. Nhưng vì khi anh đến với em anh kể chuyện người yêu cũ của anh rất nhiều và có lần anh còn công khai trên facebook anh yêu người đó vô cùng khiến em không khỏi bị ám ảnh. Hiện tại thì người con gái ấy đã có gia đình nhưng em biết thỉnh thoảng 2 người vẫn liên lạc với nhau.

Còn một điều nữa, em và anh làm chung công ty, nhà hai đứa cũng gần nhau nhưng bây giờ khi đi làm anh không chở em nữa. Anh viện lý do ngại với mọi người trong công ty vì lúc chở lúc không. Nhiều khi em thấy tủi thân lắm, cứ nghĩ không biết anh có phải người yêu mình không, trong khi 2 đứa đi làm cùng đường, anh thì đi một mình, còn em thì phải lóc cóc đi bộ và đi xe buýt.

Em đã đặt ra hai hướng đi nhưng mình đều không thể làm được, một là em dừng mối quan hệ chắc em không làm được, ngoại trừ anh quyết định tdứt khoát vì em nghĩ khi anh đã quyết định từ bỏ thì em sẽ không níu kéo hởi tình yêu mà níu kéo thì chắc chắn không hạnh phúc. Hai là bọn em cứ tiếp tục yêu nhau như vậy và mặc kệ không biết tương lai sẽ đi đến đâu. Rất mong các bạn và anh chị cho em lời khuyên vào lúc này.

Phương Diệp

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?