Thứ bảy, 20/12/2014, 08:17 (GMT+7)

Anh chỉ muốn tán tỉnh chứ không yêu tôi

Anh chủ động nói chuyện, liên lạc, tán tỉnh, tôi cũng có cảm tình nên đồng ý. Sau đó anh đề nghị nên dừng lại, lý do là: “Vì em có tình cảm thật với anh và anh không muốn giữ em quá lâu”.

Tôi một cô gái bình thường, không có gì nổi bật hay gây được sự chú ý của nhiều người, được đánh giá là dễ thương, hiền lành, thật thà, ít nói, công việc và gia đình đều ổn. Anh 29 tuổi, công việc ổn định, thu nhập khá, tính tình bộc trực, thẳng thắn, nói chuyện có duyên, vẫn còn ham chơi và có nhiều mối quan hệ phức tạp. Khi gặp rồi quen nhau, anh là người chủ động nói chuyện, liên lạc, tán tỉnh, tôi cũng có cảm tình với anh nên đồng ý.

tan-tinh-6441-1419035832.jpg

Ảnh minh họa: Internet

Sau một thời gian anh đề nghị nên dừng lại, tôi gặng hỏi lý do thì anh nói: “Vì em có tình cảm thật với anh và anh không muốn giữ em quá lâu”. Tôi có nhiều tình cảm với anh nên không thể dứt khoát được, cảm thấy mơ hồ và khó hiểu. Anh cũng không hề lợi dụng tôi về vật chất hay thể xác. Tôi chẳng biết liệu anh có tình cảm gì với mình không? Tôi rất hoang mang nên dừng lại hay nên tiếp tục theo đuổi tình cảm này. Mong các bạn đọc cho tôi lời khuyên chân thành!

Ngọc

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?