Thứ ba, 4/12/2018, 16:22 (GMT+7)

Anh chàng mua 6 chiếc nhẫn để cầu hôn bạn gái

Dennis còn thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia để ghi lại màn cầu hôn đáng nhớ và lãng mạn.

Anh chàng còn chuẩn bị nến và hoa hồng đỏ thẫm - những vật dụng kinh điển trong màn cầu hôn. 

Anh chàng còn chuẩn bị nến và hoa hồng đỏ thẫm - những vật dụng 'kinh điển' trong màn cầu hôn. 

Để tăng khả năng thành công của màn cầu hôn, anh chàng Dennis Brown (huấn luyện viên kiêm người mẫu thể hình đến từ Mỹ) đã chuẩn bị tới... 6 chiếc nhẫn cho bạn gái dù một bàn tay chỉ có 5 ngón. Tại địa điểm cầu hôn, Dennis còn chuẩn bị thêm một tấm banner cỡ lớn, ghi thông điệp cảm động dành cho vị hôn thê. Anh viết rằng Atara là cô gái tốt bụng, là bạn tâm giao và là người đáng để anh tin tưởng cả cuộc đời.

Mỗi chiếc nhẫn kim cương mang một hình dạng khác nhau. 

Mỗi chiếc nhẫn kim cương mang một hình dạng khác nhau. 

Sau đó, anh chàng đã quỳ gối, trưng ra 6 chiếc nhẫn và hỏi cưới Atara Dallas. Vào giây phút đó, Atara Dallas, bạn gái Dennis, đã hét lên trong sung sướng và đồng ý làm vợ anh. 

Cô nàng chọn chiếc nhẫn hình giọt nước và thật may là chiếc nhẫn đã vừa in. 

Cô nàng chọn chiếc nhẫn hình giọt nước và thật may là chiếc nhẫn đã vừa in. 

Khi câu chuyện trên được đăng tải trên mạng xã hội, không ít dân mạng đã bày tỏ sự ghen tị lẫn ngưỡng mộ tới Atara. Đến nay, loạt ảnh cầu hôn đã nhận được 6.000 lượt thích trên Instagram. Tuy nhiên, nhiều người cũng khuyên rằng Dennis nên mang hóa đơn và nhẫn tới tiệm trang sức để trả lại. 

Còn nếu bạn đang chuẩn bị mua nhẫn cầu hôn nàng mà không muốn tốn kém như Dennis, bạn cần vận dụng sự khéo léo đánh lạc hướng. Ví dụ, bạn có thể giả vờ thi xem ngón tay ai to hơn, bạn muốn đo tay hoặc chờ lúc nàng ngủ để đo kích cỡ ngón đeo nhẫn. Bạn có thể dùng sợi chỉ hoặc một miếng giấy dài khổ nhỏ quấn quanh ngón tay của nàng, đánh dấu phần tiếp giáp của đầu sợi chỉ hoặc miếng giấy khi tạo thành hình tròn.

Kio
Ảnh: Unilad

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao