Ám ảnh quá khứ vợ, chồng tôi có bồ nhí

Mỗi lần vợ chồng cãi nhau, anh đều lôi chuyện quá khứ của tôi ra để nói và đay nghiến. Thời gian gần đây anh còn có bồ.

Thứ hai, 14/4/2014, 09:01 (GMT+7)

Tôi và anh lấy nhau được 9 năm. Anh gặp tôi khi tôi đã một lần lỡ dở, còn anh vẫn là trai tân. Ngày đó anh nói thông cảm và chia sẻ nỗi đau ấy nên tôi cảm phục và tôn trọng bởi anh là người cao thượng, biết suy nghĩ.

Khi anh thông báo cưới tôi cả gia đình anh đều phản đối kịch liệt, nhưng anh vẫn quyết tâm thực hiện điều đó bằng được. Tôi tin tưởng tuyệt đối và thầm cám ơn anh, nhưng cuộc sống không phải là màu hồng. Khi về sống với nhau nó bắt đầu có đầy mâu thuẫn, ban đầu anh hỏi tôi về cuộc sống trước kia của tôi, tôi tỏ ra khó chịu thì anh nói hỏi để tránh. Thậm chí anh còn hỏi về cách quan hệ tình dục của tôi trước kia như thế nào? Tôi không trả lời nhưng anh bắt tôi trả lời bằng được.

Rồi sau đó khi tôi và anh giận nhau. Anh nói đã chịu thiệt thòi để lấy tôi là gái đã có chồng mà còn đòi hỏi. Anh đã từ bỏ cả gia đình anh để lấy tôi mà tôi không biết điều. Tôi luôn cố gắng sống thật tốt để bù đắp cho anh.

Tôi sống đúng đạo làm con, luôn coi bố mẹ anh như bố mẹ mình. Thậm chí bố mẹ tôi cũng chưa chăm sóc được như vậy. Rồi hai năm sau tôi sinh được một bé trai, mọi mâu thuẫn trong gia đình anh với tôi cũng được hoá giải. Tôi nghĩ ông trời cũng có mắt.

Tôi sinh con được 12 ngày thì chồng tôi đi nhận công trình xa, thương anh vất vả phải xa vợ xa con. Tôi động viên anh cố gắng, không phải lo lắng gì cả, ở nhà em đã đầy đủ. Nhưng thực tế tôi phải cố gắng tằn tiện, bố mẹ tôi thương con hàng tháng phải chu cấp tiền và thức ăn cho mẹ con tôi và cả bố mẹ anh sống cùng.

chong-6684-1397440622.jpg

Ảnh minh họa: DNS.

Thương bố mẹ nhưng không biết phải làm gì. Anh đi từ lúc con sinh 12 ngày cho đến khi con được 6 tháng, anh mới về thăm con. Anh mang về cho tôi ít tiền và nói để mua máy giặt cho bà đỡ phải giặt tay. Tôi thương chồng lắm nghĩ anh thiệt thòi.

Nhưng cuộc đời đầy bất ngờ, tôi phát hiện ra anh đã có bồ và bao bọc cô ta. Tôi hỏi anh đã thừa nhận và nói "không như em nghĩ đâu". Tôi đã suy sụp hoàn toàn và mất niềm tin vào anh, nhưng tôi không thể sống trong nỗi đau ấy. Tôi phải quên và bỏ qua cho anh để con tôi có bố, có mẹ.

Sau công trình đó anh xin công trình nơi khác, hầu như không có ở nhà. Mọi công việc một mình tôi gánh vác, cả kinh tế. Gần như anh không còn quan trọng trong cuộc sống của mẹ con tôi. Tôi mua nhà anh cũng không lo tiền cùng tôi. Tôi vay nợ anh cũng không cùng tôi gánh vác. Mọi thứ trong gia đình, anh cũng không quan tâm nó như thế nào.

Mỗi lần vợ chồng cãi nhau, anh đều lôi chuyện quá khứ của tôi ra để nói và đay nghiến. Thời gian gần đây anh có bồ. Khi tôi phát hiện ra thì anh ta và cô bồ nhí đều thừa nhận là yêu nhau. Nhưng anh ta nói không đời nào bỏ tôi.

Anh nghe cô ta nói tôi đến cơ quan làm ầm lên rồi sau đó anh về chửi bới tôi cả tiếng đồng hồ trước mặt con. Mà thực tế tôi không làm chuyện đó. Đã đến lúc tôi không thể chịu đựng được nữa, tôi nói chia tay thì anh mang con ra doạ tôi và nói "nếu cô chia tay với tôi thì cô không được nuôi con". Anh ta đã làm điều này khi con tôi đang học ở Hà Nội và xin chuyển trường cho con tôi về quê mà tôi không làm được gì.

Các anh, chị cho tôi xin lời khuyên để tôi biết tôi phải làm sao để tôi đón con về. Tôi xin cảm ơn.

N.Yến

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?