Chủ nhật, 20/1/2013, 07:59 (GMT+7)

Ám ảnh những trận đòn của người tình

Từ địa vị bà hoàng, tôi bị anh đánh đập như một con chó. Ngày tháng của tôi là địa ngục với sự tra khảo không ngớt.

Là phụ nữ với quá nhiều cay đắng trong tình cảm, tôi như con búp bê không tình yêu, không rung động trước một gã đàn ông nào suốt thời gian dài, tưởng chừng trái tim tôi bị đóng băng lạnh buốt. Vậy mà từ khi gặp anh, tôi lại quá dễ dãi lao vào vòng tay anh một cách đơn giản mà ngay chính tôi cũng không nghĩ là mình như vậy. Nhưng cũng bình thường thôi vì lúc ấy tôi không có ai nương tựa và khủng hoảng tinh thần khi gặp sự cố về công việc, bị thất bại và phải tìm cách để cứu lấy chính mình. Tôi không ngần ngại ngã vòng tay anh một cách nhanh chóng đến như vậy.

Cuộc tình mà tôi cho là tạm bợ kia theo năm tháng cứ lớn dần dần trong tôi và đã chuyển biến sang tình yêu lúc nào tôi cũng không rõ. Dễ hiểu thôi khi anh làm tất cả những gì tôi muốn. Anh đáp ứng cho tôi một cách dễ dàng nếu như tôi lên tiếng. Anh ban tặng tôi một cuộc sống toàn là màu hồng, khiến cho kẻ chưa từng hưởng thụ cái hạnh phúc mỹ mãn như tôi thật không thể tin được là mình lại có ngày này. Cứ như thế, tôi luôn đắm chìm trong hạnh phúc mà anh cho tôi. Cảm giác ấy giống như một bà hoàng ngự trên cao chỉ cần ra lệnh, muốn ăn hay muốn bất cứ điều gì chỉ cần lên tiếng là đều được như ý. Tôi đã ngủ mê trong hạnh phúc và sự sung sướng mà tôi không biết là mình đã thiếp đi từ lúc nào nửa.

Tôi mãi lo đắm chìm trong ảo tưởng của anh tạo ra để sau lớp màu hồng ấy là một mưu đồ anh đã lập ra, che lấp những chuyện anh làm, những toan tính ngấm ngầm trong anh khi có mục tiêu xuất hiện. Và mục tiêu ấy đã đến cũng là khi những giấc mơ của tôi hoàn toàn sụp đổ. Anh hiện nguyên hình con người thật của anh. Không phải là anh ngày ấy nữa mà là một con người hay kêu ca, hung dữ với những lời lẽ không chút gì gọi là tính người. Tôi không hiểu nguyên nhân gì lại làm anh thay đổi nhanh đến như vậy. Tôi càng tìm cách lôi kéo anh trở về với những ngày tháng trước thì anh lại càng lộ rõ tính tình của kẻ gian manh, ăn nói trở mặt và tôi không dám tin vào mắt mình.

baohanh-543232-1368288321_600x0.jpg

Từ địa vị của một bà hoàng ngày nào, tôi đã bị anh đưa xuống thành con nô lệ. Không ít lần tôi bị anh đánh đập không chút thương hại. Anh đánh rất mạnh vào đầu tôi như thể anh đang đánh một con chó khi bị nó tấn công. Ngày tháng của tôi như một địa ngục với không ngớt sự hành hạ, tra khảo. Bát cơm ăn chan lẫn nước mắt, giấc ngủ không yên vì bị kết tội là phản bội. Tinh thần tôi hoảng loạn vì bị vu oan là trộm cắp tiền bạc của anh. Không lúc nào anh để cho tôi được yên dù là một ngày. Anh luôn tìm mọi cách để cho tâm trí tôi rối bời, nụ cười của tôi củng tắt hẳn.

Tôi cố phân trần thì tôi càng nhận thiệt hại về mình. Cho đến một ngày, tôi phát hiện ra thì ra tất cả chỉ là một màn kịch mà anh vừa đạo diễn vừa là diễn viên suốt mấy tháng trời. Anh đổ hết lỗi lầm lên người tôi để ung dung bên cạnh người phụ nữ khác. Một biến động về tinh thần nữa khiến tôi không bình thường trở lại được nữa. Tôi mất hết cảm giác làm người, đôi khi còn chẳng biết những sinh hoạt hàng ngày của mình là như thế nào.

Nhưng dần dần, tôi cũng tỉnh lại nhờ có sự chia sẻ từ những người bạn trên mạng. Họ giúp tôi lấy lại niềm tin và hy vọng vào cuộc sống, dù tôi vẫn chưa hoàn toàn hồi phục, chỉ là tạm ổn định mà thôi. Tôi vẫn cố nhịn nhục mỗi khi anh muốn gây áp lực cho tôi để chờ đợi thời cơ thoát khỏi anh. Đến hôm nay, ông trời không phụ lòng người. Tôi đã dứt khoát được với con người dã tâm ấy. Tôi biết dần dần mình sẽ lấy lại được vui vẻ và bắt đầu lại công việc như trước nhưng lâu lâu, tôi lại cơn đau. Tôi bị ám ảnh bởi những vết thương mà anh tạo ra. Khi nào tôi mới lấy lại được trạng thái cân bằng?

N.C

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?